Review 12 App học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em [Mới nhất 2024]
School life

Review 12 App học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em [Mới nhất 2024]

Hiện nay khi tìm kiếm các app học tiếng anh miễn phí cho trẻ em ba mẹ có thể thấy được rất nhiều ứng dụng khác nhau. Trong bài viết này Westlink sẽ tổng hợp 12 App học tiếng anh không thu phí ba mẹ có thể tham khảo cho bé nhé. 

Monkey Junior – App học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí 

Một trong các app học tiếng anh cho trẻ em miễn phí kể đến đầu tiên là Monkey Junior. App này có kho dữ liệu lớn, không chỉ tiếng Anh mà App này có thể giúp bé yêu học được 6 ngôn ngữ khác nhau.

app học tiếng anh miễn phí cho trẻ em
Monkey Junior dành cho trẻ mới bắt đầu

Dưới đây là một số ưu điểm của Monkey Junior: 

 • App này được xây dựng chương trình học từ cơ bản đến nâng cao với 3 cấp  nên có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều trình độ của người học. 
 • Monkey Junior được các bậc phụ huynh đánh giá là app học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học.
 • Tích lũy vốn từ vựng khổng lồ, chỉ cần học đều đặn 10 phút mỗi ngày trẻ đã có thể tích lũy 1.000 từ vựng mỗi năm.
 • Điểm cộng của app này là có thể sử dụng ngoại tuyến, không cần kết nối Internet. 
 • Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. 
 • Nếu như một số app khác sẽ cố định các nội dung học từ năm này sang năm khác thì Monkey Junior sẽ liên tục cập nhật các bài học mới giúp các em không bị nhàm chán khi học. 
 • Giúp trẻ duy trì hứng thú học vượt trội xuyên suốt quá trình học (nhờ video hình ảnh minh họa, game tương tác, lộ trình cá nhân hóa).
 • Là app ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI nên có giọng phát âm chuẩn Anh Mỹ. 

Monkey Stories – App học tiếng Anh cho trẻ em bằng truyện tranh 

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí thì có thể tìm ngay App Monkey Stories. Đặc biệt đây là app học bằng truyện tranh giúp bé phát triển cả 4 kỹ năng trước khi lên 10 tuổi. Với hàng ngàn bài học được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng bởi các đội ngũ chuyên gia đến từ Monkey, đã mang đến những trải nghiệm khác biệt so với các ứng dụng học tiếng Anh phổ thông khác

 • Sử dụng phương pháp học qua truyện tương tác, tạo sự mới mẻ cho người học
 • Các bé khi học app học tiếng anh miễn phí cho trẻ em Monkey Stories sẽ chủ động việc học mà ba mẹ không cần mất quá nhiều thời gian kèm cặp. 
 • App giúp bé đánh vần và phát âm tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

Kids Learning Game – App học tiếng Anh cho trẻ em bằng trò chơi

Đây là app học tiếng anh cho trẻ em miễn phí phù hợp các bé 2-4 tuổi. App này giúp bé học qua các game lành mạnh, app có những ưu điểm như sau:

 • Có tới hơn 16 trò chơi giáo dục khác nhau;
 • Các trò chơi rất đa dạng, cung cấp cho bé kiến thức đa lĩnh vực;

Có thể bạn quan tâm: Học tiếng anh vỡ lòng cho bé – Từ A tới Z bố mẹ cần biết

English Flashcard

English Flashcard là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí thông qua các thẻ Flashcard Sentences Games Word các bé sẽ được học tiếng Anh với nhiều chủ đề đa dạng thông minh. Ứng dụng này có những ưu điểm dưới đây: 

 • Kho từng vựng khổng lồ bé có thể tìm kiếm các từ vựng theo nhiều chủ đề mong muốn
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Ứng dụng được thiết kế với hình ảnh dễ nhìn, đẹp mắt, giúp bé yêu thích khi dùng.
 • Hướng dẫn bé phát âm chuẩn ngay từ những bài học đầu tiên

English Kids Songs

Đây là chương trình giảng dạy tiếng anh cho bé thông qua các Video độc đáo. Điểm độc đáo của ứng dụng này là ba mẹ có thể đăng nhập và lựa chọn chương trình học phù hợp cho bé. English Kids Songs có ưu điểm là không có quảng cáo nên ba mẹ không lo lắng bé sẽ bị gián đoạn việc học. 

Kids Preschool Learning Game

App học tiếng anh cho trẻ em miễn phí Kids Preschool Learning Game dùng cho bé từ 2-4 tuổi. App này được nhiều ba mẹ đánh giá tốt vì giao diện dễ sử dụng, các bài học phong phú và gần gũi. Ưu điểm nổi bật của Kids Preschool Learning Game là nó đưa tiếng Anh đến với các em thông qua 16 trò chơi khác nhau. Cùng với hình ảnh tuyệt đẹp, ứng dụng này thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho trẻ học tiếng Anh.

ChuChu Tv Lite 

app học tiếng anh miễn phí cho trẻ em
ChuChu Tv Lite app học tiếng anh cho trẻ em cải thiện từ vựng

Một app học tiếng anh miễn phí cho trẻ em được ba mẹ tin dùng là ChuChu TV Lite. App này có những ưu điểm dưới đây: 

 • App ChuChu Tv Lite  được thiết kế với hàng trăm bộ phim hoạt hình tiếng Anh phù hợp cho các nhóm từ 0-3 tuổi và 3-5 tuổi. 
 • Ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con thích xem theo tùy chỉnh.
 • Giao diện app dễ sử dụng, không có quảng cáo. 

ABC KIDS

ABC KIDS là một trong các app học tiếng anh cho trẻ em miễn phí phù hợp với các bé từ 3-6 tuổi. Thay vì học tiếng Anh qua sách vở gây ra sự nhàm chán thì các bé có thể học qua app với những trò chơi sinh động. 

Những trò chơi nổi bật của phần mềm học tiếng Anh ABC KIDS có thể kể đến như đố vui, ghép từ… Nhờ vậy, con có thể nhanh chóng nhớ mặt chữ, rèn luyện khả năng tư duy nhanh nhạy. Thông qua các trò chơi bé sẽ rèn luyện được kỹ năng nghe, viết, phát âm chuẩn. 

Xem thêm: TOP 5 từ điển tiếng Anh cho bé chất lượng tốt nhất 2023

English for Kids: Learn & Play

English for Kids: Learn & Play là app học tiếng anh cho trẻ em miễn phí được thiết kế với 24 bài khác nhau. App này giúp bé xây dựng câu và cụm từ chính xác. Điều này rất có lợi cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh, giúp bé học chuẩn chỉnh từ đầu. 

English for Kids

English for kids là ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho trẻ tập trung vào các trò chơi tương tác, tìm đồ vật để giúp bé thích thú và kích thích sự phát triển ngôn ngữ cho trẻ theo hướng tự nhiên nhất. 

Ứng dụng này có một số ưu điểm dưới đây: 

 • Các bài học giúp bé nhận biết từ vựng và ngữ pháp dễ dàng
 • Rèn luyện kỹ năng, củng cố kiến thức cho bé thật hiệu quả
 • Đưa bài học đến với bé thông qua các trò chơi khiến các bé thích thú hơn với việc học
 • Phần mềm với giao diện dễ sử dụng nên bé có thể tự học mà không cần sự hỗ trợ của ba mẹ

Play and Learn English: Playtime

Một trong những app học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí thông qua các trò chơi đó là Play and Learn English: Playtime. Với cách xây dựng bài học thông minh, các bé có thể dễ dàng làm quen và ghi nhớ kho từ vựng khổng lồ ứng dụng này cung cấp. Ứng dụng này có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em. Với giao diện đơn giản, các trò chơi được thiết kế thông minh sẽ giúp cho các bé hứng thú học tập. 

LearnEnglish Kids

LearnEnglish Kids là app học tiếng anh cho trẻ em miễn phí được xây dựng bởi Hội đồng Anh. App này dành cho bé từ 6-11 tuổi. 

Dưới đây là một số ưu điểm của app LearnEnglish Kids: 

 • Mỗi video hoạt hình đi kèm với một hoạt động nghe và ghi âm hấp dẫn khuyến khích bé nói và lặp lại các từ trong video, qua đó dần dần xây dựng sự tự tin khi nói.
 • Trẻ sẽ học ngữ pháp và từ vựng nhanh hơn khi chơi các trò chơi về từ vựng và ngữ pháp ở các video. 
 • Kho video hơn 100 với nhiều chủ đề để rèn luyện như: Truyện cổ tích, bài hát ngữ pháp, bài hát thiếu nhi. Các video có đi kèm phụ đề để bé dễ học. 
 • App này có thể sử dụng khi ngoại tuyến. 

Sử dụng các app học tiếng anh cho trẻ em miễn phí là công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho các em khi học tiếng Anh. Tuy nhiên để các em tiến bộ hơn cần có nền tảng học tiếng Anh vững chắc thông qua giáo viên có chuyên môn giảng dạy. Hiện nay rất nhiều ba mẹ lựa chọn cho bé theo học các trường quốc tế từ bé để giúp con rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cũng như có nền tảng tốt cho việc du học sau này. Tại Hà Nội nhiều ba mẹ đánh giá cao Trường Quốc tế Westlink – Westlink International School, ngôi trường tọa lạc tại Tây Hồ Tây với diện tích 2,5ha. 

app học tiếng anh miễn phí cho trẻ em
Trường quốc tế Westlink cung cấp chất lượng đào tạo tuyệt vời

Westlink là thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế International School Partnership (ISP), trường được thừa hưởng nền tảng học thuật vững chắc và bề dày thành quả trong giáo dục từ mạng lưới hơn 70 trường tại hơn 20 quốc gia trên toàn cầu. Dưới đây là một số ưu điểm của Trường Quốc tế Westlink giúp ngôi trường này “được lòng” nhiều ba mẹ phụ huynh: 

 • Chương trình học giúp bé rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày: Hiện nay Westlink có hai chương trình học: Chương trình Quốc tế (100% giảng dạy bằng tiếng Anh), Chương trình Song ngữ (50% thời lượng học bằng tiếng Anh). Dù lựa chọn chương trình học nào thì bé cũng sẽ được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh mỗi ngày. Không chỉ học tập thông qua các môn học, các em có thể học qua bạn bè, qua việc vui chơi, … Đặc biệt các bé học Chương trình song ngữ là thời gian rèn luyện tiếng Anh để có cơ hội chuyển cấp sang hệ Tú tài quốc tế IB. 
 • Bé được học ngoại ngữ với giáo viên bản ngữ: Để giúp bé phát triển tư duy ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, Westlink đã mời các giáo viên bản ngữ có trình độ cao về giảng dạy. Việc học cùng giáo viên bản ngữ sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ sẽ giúp các em học tiếng Anh tự nhiên và chuẩn từ đâu. Ngoài ra các thầy cô giáo tại Westlink còn có bằng cấp quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài.
 • Cơ hội đậu vào các trường đại học danh giá trong tương lai: Việc học tiếng Anh không đơn giản chỉ giúp các em phát triển ngoại ngữ ở giai đoạn hiện tại mà nhiều ba mẹ còn định hướng cho bé đi du học sau này. Do đó tại Westlink nhờ được đào tạo và chuẩn bị kỹ lưỡng các kiến thức, ngoại ngữ, kỹ năng mềm nên các em có nhiều cơ hội đậu vào các trường đại học danh giá hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt Westlink cũng là trường có giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IB nên việc sở hữu tấm bằng này rất có lợi cho các em sau này khi muốn du học nước ngoài. 
app học tiếng anh miễn phí cho trẻ em
Cơ sở vật chất chất lượng, sáng tạo đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ

Hiện nay Westlink đào tạo từ Tiền tiểu học, Tiểu học, THCS tới THPT (dự kiến) nên ba mẹ có thể tìm hiểu và lựa chọn chương trình học phù hợp cho bé yêu của mình. 

Để thuận tiện cho ba mẹ liên hệ chúng tôi xin cung cấp địa chỉ dưới đây: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường Gia Vinh, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900

Email: info@westlink.edu.vn

Xem thêm:

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.