TOP 12 Các trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội – Phụ huynh yên tâm “chọn mặt gửi vàng”
Trường quốc tế

TOP 12 Các trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội – Phụ huynh yên tâm “chọn mặt gửi vàng”

Các trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm, tìm kiếm để cho con mình có môi trường học tập tốt nhất. Hãy cùng Westlink International School điểm danh Top các trường liên cấp “đáng học” nhất tại Hà Nội nhé. 

Trường liên cấp quốc tế Westlink (WIS) – TOP 1 trường đáng học tại Hà Nội

truong lien cap quoc te tai ha noi

Trường Quốc tế Westlink nằm trong hệ thống của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới International Schools Partnership (ISP), có trụ sở tại vương quốc Anh. Trường quốc tế Westlink được xây dựng với diện tích hơn 2,5 ha tại khu Tây Hồ Tây – một trong những khu đô thị văn minh, phát triển nhất của Hà Nội. Là trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội được đánh giá uy tín nhất, hiện nay trường đào tạo từ Tiểu học, THCS và THPT. 

Tại Westlink phụ huynh có thể lựa chọn 2 chương trình học bao gồm: 

 • Chương trình Tú tài quốc tế IB – International Baccalaureate (được gọi là WIS): Thời lượng học 100% bằng tiếng Anh, chương trình dựa trên Bộ tiêu chuẩn học thuật của Mỹ và tiêu chuẩn Tú tài quốc tế danh giá IB. Học sinh được học các môn cốt lõi: Tiếng Anh, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật, Thể chất,… qua các dự án liên môn. Học sinh chương trình IB sẽ có lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn vào các trường Đại học hàng đầu thế giới.
 • Chương trình song ngữ (Westlink International Academy – WIA): Sự kết hợp giữa chương trình phổ thông của Bộ GD&ĐT Việt Nam và Bộ Tiêu chuẩn US Common Core của Mỹ, Tại chương trình này học sinh sẽ được học 50% thời lượng bằng tiếng Anh và 50% thời lượng bằng tiếng Việt. Chương trình kết hợp giữa học thuật và các hoạt động trải nghiệm thực tế.

truong lien cap quoc te tai ha noi

Một số điểm mạnh của trường Westlink International School so với các trường liên cấp quốc tế khác: 

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Tại trường Westlink International các em sẽ được học tập trong môi trường tân tiến được đầu tư trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy tính, hệ thống đèn chiếu, …. Đặc biệt trường có đa dạng phòng chức năng đã được hoàn thiện 100% để con thỏa sức học tập và sáng tạo:  Phòng Makerspace, Phòng Thí nghiệm, Phòng Công nghệ Thực phẩm, Phòng Máy tính, STEM… để thực hành hiệu quả các môn Khoa học; Khán phòng, Sân khấu Kịch thử nghiệm, Lớp Khiêu vũ, Lớp Kịch, Lớp Nhạc, Phòng thu âm, Studio kỹ thuật số và Lớp Nghệ thuật Thị giác để phát triển năng khiếu nghệ thuật. Các không gian chung như thư viện, phòng ăn, quán cafe, .. cũng được thiết kế riêng biệt nhưng vẫn tạo sự kết nối, khuyến khích giao lưu giữa các học viên. 
 • Môi trường học tập an toàn: Tại Westlink, nhà trường luôn hướng đến xây dựng một môi trường học tập an toàn cho các em học sinh với hệ thống camera giám sát, bảo vệ 24/7 nên ba mẹ có thể an tâm về chất lượng an toàn của bé. 
 • Triển vọng quốc tế cùng ISP: Westlink là một trong 2 trường quốc tế DUY NHẤT tại Hà Nội thuộc hệ thống ISP. Học sinh của WIS có cơ hội tham gia 11 chương trình học tập và giao lưu quốc tế với các học sinh trong hệ thống ISP như: Chương trình giao lưu bạn bè ISP, Chương trình trại hè, Chương trình mô phỏng hội nghị Liên Hợp Quốc, Liên hoan phim ISP, … 

truong lien cap quoc te tai ha noi

 • Đội ngũ giáo viên xuất sắc: Đội ngũ giáo viên tại Westlink được đặc tuyển khắt khe, có bằng cấp học thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các trường quốc tế trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên môn thường xuyên bởi tổ chức ISP, tổ chức Tú Tài IB. Đặc biệt các giáo viên quốc tế 100% đều có lý lịch tư pháp được xác nhận bởi cơ quan anh ninh, nhằm đảo bảo an toàn cho học sinh. Westlink cam kết chất lượng giảng dạy thông qua việc giúp học sinh đạt được “Kết quả phát triển vượt bậc”.
 • Giúp các em phát triển kỹ năng mềm: Tại Westlink các em sẽ không phải chịu áp lực về điểm số, thay vào đó nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa để giúp các em phát triển thể chất, tinh thần và năng khiếu theo đúng khả năng của mình. Ngoài ra các em còn được học các kỹ năng mềm khác như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sống, … 

Hiện nay trường liên cấp quốc tế Westlink có học phí theo hai chương trình học như sau: 

Chương trình học quốc tế: 

truong lien cap quoc te tai ha noi

Chương trình học song ngữ: 

truong lien cap quoc te ha noi

Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel 

Alfred Nobel là một trong những trường liên cấp quốc tế tại Hà nội được phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh chương trình học trên lớp, học sinh theo học tại trường sẽ được học những giá trị cơ bản như: Tính kỷ luật, tự tin, công bằng, tinh thần hợp tác và các kỹ năng sống. Hiện nay trường liên cấp quốc tế Alfred Nobel có hai chương trình học: Chương trình Cambridge và chương trình chất lượng cao. 

Xem thêm: TOP 12 các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội tốt nhất 2023

Trường liên cấp quốc tế liên hợp quốc Hà Nội

Trường liên cấp quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội được thành lập bởi chính phủ Việt Nam và Liên hợp quốc. Tại ngôi trường này có khoảng 15% học sinh người Việt còn lại là người nước ngoài. Đặc biệt trường ưu tiên học sinh có người thân làm trong Liên hợp quốc, các ngành ngoại giao, gia đình đang sinh sống tại nước ngoài. 

Trường xây dựng mô hình học tập hướng đến việc học tập hiện đại, và nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực. 

Trường liên cấp quốc tế chuẩn Mỹ – The Dewey School 

truong lien cap quoc te tai ha noi

The Dewey School là trường liên cấp quốc tế có 4 chương trình bao gồm: Chương trình tích hợp Explore, tích hợp Discover, Quốc tế Adventure và Quốc tế Journey. Là trường liên cấp quốc tế nên khi học tại trường các em học sinh sẽ được học và rèn luyện cùng bạn bè và giáo viên đa quốc gia như: Mỹ, Anh, Hàn, Đức, …. 

Một điểm mạnh của trường Dewey đó chính là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phòng chức năng, sân thể thao, thư viện, phòng ăn, … 

Trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội – Trường Việt Úc 

Trường liên cấp quốc tế Việt Úc Hà Nội có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em rèn luyện học tập tốt nhất. Trường có chương trình đào tạo Cambridge ở cả 3 cấp học: Tiểu học, THCS và THPT. 

Bên cạnh đó, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để du học cũng như chinh phục được các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước bằng chứng chỉ AISC. 

Trường liên cấp quốc tế Anh Việt (BVIS) 

Một trong các trường liên cấp quốc tế tiếp theo phải kể đến trường Liên cấp quốc tế Anh Việt (BVIS). Ngôi trường này trực thuộc Tổ chức Giáo dục Nord Anglia danh tiếng. Trường BVIS hiện tuyển sinh từ bậc mầm non 3 tuổi đến THPT. 

Ở giai đoạn Mầm non và Tiểu học các em học sinh được đào tạo theo chương trình của Anh kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Bước vào giai đoạn THPT, học sinh sẽ được đào tạo theo chương trình quốc tế IGCSE đối với lớp 10, 11 và tiếp tục chương trình A – Level khi lên lớp 12.

Trường quốc tế Singapore 

truong lien cap quoc te tai ha noi

Trường liên cấp quốc tế Singapore đào tạo từ Tiểu học tới THCS. 

Hiện nay chương trình giảng dạy tại trường Singapore dựa kết hợp giữa chương trình của Bộ Giáo Dục Singapore và Đại học Cambridge Anh đối với môn: Tiếng Anh, Khoa học, Toán. 

Tại trường Liên cấp quốc tế Singapore học sinh sẽ được tham gia 1 học kỳ tại Đại học Elmhurst Hoa Kỳ. 

Trường liên cấp quốc tế song ngữ Wellspring Hà Nội 

Wellspring là trường liên thông quốc tế được Hội đồng khảo thí Quốc tế trực thuộc Đại học Cambridge công nhận đạt chuẩn cho cả 3 cấp: Tiểu học, THCS và THPT. Được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, các em sẽ được học tập với hệ thống phòng học chất lượng cùng các phòng chức năng khác giúp phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. 

Đặc biệt, Wellspring hướng đến mục tiêu giáo dục học sinh biết chia sẻ, yêu thương, tôn trọng và chấp nhận hiện thực. 

Trường liên cấp quốc tế Nhật Bản 

truong lien cap quoc te tai ha noi

Nếu bạn muốn con bạn được học tập trong môi trường giáo dục Nhật Bản thì không nên bỏ qua trường Liên cấp quốc tế Nhật Bản. Học sinh theo học tại trường quốc tế Nhật Bản sẽ học chương trình của Bộ giáo dục Nhật Bản và chương trình Cambridge. Không những thế, trường có là cầu nối cho quá trình giao lưu văn hóa, Khoa học Kỹ thuật và Kinh tế xã hội giữa Việt Nam – Nhật Bản và các quốc gia trên thế giới.

Trường liên cấp quốc tế Hanoi Academy 

Hanoi Academy cũng là một trong những trường liên cấp quốc tế cung cấp chương trình học của Anh và là Trung tâm khảo thí Edexcel được cấp phép tổ chức kỳ thi và cấp chứng chỉ Edexcel. 

Ở bậc Tiểu học và THCS học sinh được chọn các chương trình học sau: Chương trình học quốc tế, Chương trình học Việt Nam, chương trình phát triển năng lực cá nhân, nhận thức xã hội.

Bài viết trên đã tổng hợp các trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất 2023. Hy vọng quý bậc phụ huynh sẽ có được những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định chọn trường cho con phù hợp. 

Xem thêm: TOP 6 trường quốc tế có chương trình Cambridge tốt nhất Hà Nội 

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.