Tổng kết sự kiện Open Day 26.11.2022
Sự kiện

Tổng kết sự kiện Open Day 26.11.2022

Sự kiện OPEN DAY “Khám phá môi trường giáo dục chuẩn IB” tại trường Westlink đã được tổ chức thành công vào sáng thứ Bảy, ngày 26/11/2022, nhằm giới thiệu đến quý phụ huynh một môi trường học tập quốc tế cùng chương trình đào tạo danh giá IB – Tú tài quốc tế, và có những trải nghiệm tham quan đầy thú vị tại trường Quốc tế Westlink.
Trong quá trình tham gia School Tour, quý phụ huynh đã được ngắm nhìn không gian học tập theo tiêu chuẩn quốc tế: Canteen chuẩn “5 sao”, Thư viện, Bể bơi chuẩn Olympic, Nhà đa năng, v.v. Kế tiếp, thầy Hiệu trưởng Sáng lập, Tiến sĩ Roderick Crouch đã trình bày về tổng quan chương trình học, mục tiêu giảng dạy của nhà trường. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tham gia lớp học thử với giáo viên bản ngữ. Thông qua sự kiện này, nhà trường tin rằng quý phụ huynh đã được hòa mình vào môi trường học tập của Westlink và tận mắt chiêm ngưỡng những hoạt động của trường.
Nhà trường xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã không quản ngại mưa gió đến tham gia Open Day!
Quý phụ huynh có nhu cầu tham gia chương trình Westlink School Tour, xin vui lòng liên hệ với trường bằng cách để lại tin nhắn trên fanpage hoặc liên hệ qua số hotline 0865 777 900.

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.