TOP 12 các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội tốt nhất 2024
Trường quốc tế

TOP 12 các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội tốt nhất 2024

Để giúp quý bậc phụ huynh có thêm thông tin về các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội tốt nhất 2023, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp thông tin về những ngôi trường được phụ huynh đánh giá cao. Cùng chúng tôi khám phá nhé. 

Westlink International School (WIS) – Trường tiểu học quốc tế số 1 Hà Nội

truong tieu hoc quoc te

TOP 1 trong những trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội thuộc về Westlink International School. Trường Quốc tế Westlink (WIS) là một thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP), có trụ sở tại Anh. Westlink cam kết mang đến những “Kết quả phát triển vượt bậc” thông qua sự hỗ trợ về nguồn lực, tri thức và nguồn học liệu từ mạng lưới 70+ trường trên 20+ quốc gia của ISP như Canada, Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Qatar, Ả Rập Xê Út, Malaysia,…

Westlink International School hướng đến mục tiêu tất cả học sinh đều được trải nghiệm Amazing Learning, điều này được hiểu là các em học sinh cũng như ba mẹ sẽ thấy ngạc nhiên trước sự tiến bộ vượt bậc mà các em đã đạt được khi gỡ bỏ giới hạn trong học tập. Hiện nay Westlink tuyển sinh các lớp từ Tiền tiểu học, Tiểu học, THCS, THPT với 2 chương trình học ưu việt gồm: 

 • Chương trình Tú tài quốc tế IB – International Baccalaureate (Westlink International School – WIS)
 • Chương trình song ngữ (Westlink International Academy – WIA)

Với kim chỉ nam “Học sinh là ưu tiên hàng đầu”, tại Westlink các em học sinh tiểu học không chỉ có một trải nghiệm học tập toàn diện mà còn tích hợp phát triển cảm xúc tích cực, thể chất và nhận thức xã hội. Ngoài các chủ đề nghiên cứu chuyên sâu, học sinh tiểu học Westlink còn có kết quả học tập vượt trội ở hai môn tiếng Anh và Toán học.

Tại Westlink ngay từ bậc tiểu học, mọi hoạt động học tập của các em đều được diễn ra trong môi trường sáng tạo, năng động, khuyến khích không ngừng khám phá và khám phá. Bên cạnh đó, các em được đón đầu cơ hội học tập quốc tế, biết nhiều hơn một ngôn ngữ để hỗ trợ phát triển khả năng đa ngôn ngữ và thúc đẩy sự hiểu biết liên văn hóa – hành trang trở thành công dân toàn cầu.

truong tieu hoc quoc te

Nhà trường giảng dạy cả bộ môn truyền thống và chuyên biệt giúp học sinh phát triển các kỹ năng thiết yếu như: kỹ năng xã hội, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy, kỹ năng nghiên cứu và kỹ năng quản lý bản thân… Những kỹ năng này không chỉ có ích cho việc học mà còn đóng vai trò lớn trong hành trình “Mơ ước – Nỗ lực – Thành công” của học sinh. 

Là trường tiểu học quốc tế được đánh giá cao nhờ không gian học tập tích cực, hấp dẫn với hệ thống phòng học đa dạng giúp các bé hứng khởi hơn trong quá trình học. Westlink còn sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn bởi tổ chức ISP và tổ chức Tú tài IB. Đặc biệt các giáo viên quốc tế 100% đều có lý lịch tư pháp được xác nhận bởi cơ quan anh ninh, nhằm đảo bảo an toàn cho học sinh.

Để đảm bảo sức khoẻ, sự phát triển về cả thể chất và tinh thần cho học sinh, trường cung cấp dịch vụ đưa đón tận nhà, ăn trưa tại căng-tin của trường với đa dạng món ăn, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bé. 

Xem thêm Video: Một Ngày Của Bé Tại Westlink: 

Trường tiểu học quốc tế Vinschool 

Một trong các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội tiếp theo phụ huynh có thể tham khảo là Hệ thống trường tiểu học Vinschool. 

Đây là hệ thống trường quốc tế tiểu học do tập đoàn Vingroup thành lập nên. Với hệ thống quy mô rộng, cơ sở vật chất hiện đại, Vinschool được đánh giá là ngôi trường tiểu học quốc tế chất lượng cao tại Hà Nội. 

Tại Vinschool các em học sinh được học tập các chương trình học, rèn luyện kỹ năng và phẩm chất của một công dân Việt gìn giữ giá trị truyền thông nhưng vẫn bắt kịp xu thế hội nhập quốc tế. 

Xem thêm: TOP 12 trường tiểu học song ngữ Hà Nội được phụ huynh đánh giá tốt nhất 2023

Trường tiểu học quốc tế Nhật Bản 

truong tieu hoc quoc te

Trường tiểu học quốc tế Nhật Bản là một trong những trường quốc tế cho học sinh tiểu học đáng tin cậy tại Hà Nội. Đây là ngôi trường hoạt động dựa trên sự liên kết hợp tác giữa Tập đoàn đầu tư Việt Nam và Trường đại học Chua của Nhật. 

Trường quốc tế tiểu học Nhật Bản có cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên tận tâm với nghề và có nhiều kinh nghiệm. Học tập tại môi trường trường học Nhật Bản học sinh sẽ được rèn luyện sự tự tin, độc lập, sáng tạo và có lòng bao dung, trung thực. 

Trường tiểu học phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring

Trường tiểu học phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring cũng là một trường tiểu học nước ngoài đáng học tại Hà Nội. Đây là ngôi trường quốc tế đầu tiên nhận danh hiệu đạt chuẩn Cambridge cho các cấp học. 

Trường Wellspring được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp các em được học tập trong môi trường tốt nhất. 

Trường tiểu học quốc tế Singapore SIS


truong tieu hoc quoc te

Là một trường quốc tế cho học sinh tiểu học, trường tiểu học quốc tế Singapore là một ngôi trường quốc tế đạt chuẩn 5 sao được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. 

Trường Singapore có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập giúp bé phát triển toàn diện. Tại đây các em học sinh được học chương trình giáo dục của Singapore và các nước phương Tây để giúp các em vững kiến thức, kỹ năng và giúp các em hội nhập toàn cầu. 

Trường tiểu học quốc tế Gateway Cầu Giấy 

Trường tiểu học Gateway thuộc hệ thống giáo dục Gateway International School. Trường tiểu học quốc tế GateWay sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục mới lạ, chương trình giáo dục kết hợp trong nước và quốc tế.  Tại đây các em học sinh được trân trọng và tin tưởng vào tài năng trong tương lai. Các em học sinh chính là trung tâm được yêu thương, vun trồng từ gia đình – nhà trường – xã hội.

Trường song ngữ quốc tế Horizon (HIBS) 

Một trong các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội được phụ huynh đánh giá cao tiếp theo là trường Horizon. Trường Horizon là trường song ngữ quốc tế áp dụng chương trình tiếng Anh chuyên sâu và chương trình 100% của bộ GD&ĐT Việt Nam. Đối với môn Toán và môn Khoa học các em sẽ được học bằng tiếng Anh. 

Horizon có thành tích trong các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế và Olympiads và hơn 500 sinh viên tốt nghiệp thành công xếp vào các trường đại học Việt Nam và Quốc tế.

Trường tiểu học quốc tế Anh Việt 

Trường tiểu học quốc tế Anh Việt (BVIS) là một trong những thành viên của Tổ chức giáo dục Nord Anglia. Trường BVIS tọa lạc tại Royal City – Khu trung tâm phát triển của Hà Nội. Tại BVIS học sinh có thể học hai chương trình giáo dục: Của Anh Quốc hoặc của Việt Nam dành cho học sinh từ 2-18 tuổi. 

Trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội – Olympia 

truong tieu hoc quoc te

Trường Phổ thông Liên cấp Olympia gồm 3 cấp: Tiểu học, THCS, THPT. Đây cũng là ngôi trường tiểu học quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội. Trường Olympia hợp tác với nhiều tổ chức trên thế giới như: CISCO, UNESCO, Junior Achievement, Microsoft, Hội đồng Anh để cung cấp chương trình học cho học sinh. 

Trường quốc tế Global 

Global School là một trong các trường tiểu học quốc tế hiện đại tại Hà Nội. Trường là sự kết hợp giữa Singapore và Thuỵ Điển, hướng đến xây dựng trường học thân thiện, hoàn hảo cho học sinh. 

Tại đây các em học sinh sẽ được trải nghiệm những điều thú vị, tạo ra cơ hội cho các em khám khám phá bản thân và vượt qua chính mình. Một số hoạt động ngoại khoá cũng được các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình. 

Trường song ngữ quốc tế Newton 

Trường song ngữ Quốc tế Newton là ngôi trường quốc tế tiểu học liên thông với một số trường danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, … và được sở GD&ĐT Hà Nội thẩm định và cấp phép triển khai. 

Tại trường Newton học sinh được học hai chương trình: Chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và chương trình tiếng Anh bao gồm các môn: Math, Science, ESL, …. 

Bên cạnh học các môn khoa học, học sinh sẽ được học thêm các kỹ năng mềm khác như: Kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản biện, … 

Trên đây là danh sách 12 trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội. Thông qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp hy vọng ba mẹ có thể lựa chọn cho con mình ngôi trường phù hợp.

Xem thêm: TOP 12 Các trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội – Phụ huynh yên tâm chọn mặt gửi vàng

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.