TOP 8 trường đại học quốc tế tại Hà Nội chất lượng tốt nhất
School life

TOP 8 trường đại học quốc tế tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Bạn đang tìm hiểu về Top các trường đại học quốc tế tại Hà Nội nhưng bạn chưa có nhiều thông tin và còn phân vân không biết nên lựa chọn trường nào? Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý danh sách các trường đại học quốc tế ở Hà Nội cho bạn nhé. 

Tham khảo : các trường song ngữ tại Hà Nội

Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Các trường đại học quốc tế tại Hà Nội
Các trường đại học quốc tế tại Hà Nội

Khi nhắc đến các trường đại học quốc tế ở Hà Nội thì không thể nào không nhắc đến Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Đây là trường chi nhánh tại châu Á của trường Đại học RMIT đặt tại Melbourne – một trường đại học lớn ở nước Úc.

Trường RMIT đào tạo các ngành như: Marketing, Kỹ thuật vi điện tử, đồ họa, thiết kế mỹ thuật, … và một số chuyên ngành khác. Điểm đặc biệt của trường RMIT đó là dạy bằng tiếng Anh nên các bạn sinh vào vào học tại trường có thể nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình. 

Hiện trường có 6 chương trình dạy học tiên tiến đó là:

 • Chương trình cử nhân
 • Chương trình Tiếng Anh và đại học chuyển tiếp
 • Chương trình học theo từng lĩnh vực
 • Chương trình sau đại học
 • Chương trình tiến sĩ
 • Chương trình sinh viên quốc tế

Mức học phí của trường dao động khoảng 300tr/năm. 

Swinburne Việt Nam – Trường đại học quốc tế chất lượng

Các trường đại học quốc tế tại Hà Nội

Swinburne cũng là một trường đại học quốc tế tại Hà Nội có tiếng tăm và được nhiều bạn học sinh, sinh viên biết đến. Ngôi trường này được xếp hạng trong top 296 trường tốt nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện nay. Trường Swinburne tuân thủ chất lượng đào tạo theo quy định kiểm định của chính phủ Australia. 

Swinburne có chương trình hệ liên kết quốc tế với hình thức trao đổi và chuyển tiếp. Đây là hình thức liên kết giúp sinh viên có cơ hội trao đổi giữa các trường đại học liên kết quốc tế. Sinh viên sau khi  nhập học ít nhất 1 học kỳ tại trường sẽ được lựa chọn các quốc gia liên kết như Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Thái Lan,…. Việc liên kết học tại các quốc gia khác vừa giúp sinh viên nâng cao vốn ngoại ngữ cũng như có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều nền văn hoá của các nước khác trên thế giới. 

Nhắc đến Swinburne nhiều người còn biết đến vì ngôi trường này đã có hơn 20 năm tài trợ cho các quán quân của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. 

Xem thêm: Học phí trường quốc tế Hà Nội 

Đại học quốc tế tại Hà Nội – Đại học Greenwich

Đại học Greenwwich là trường liên kết giữa Đại học Greenwich tại Anh và tổ chức FPT của Việt Nam.

Trường Đại học quốc tế tại Hà Nội Greenwich đào tạo các chuyên ngành: Thiết kế đồ hoạ, Quản trị Marketing, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản trị truyền thông, Quản trị sự kiện, …. 

Greenwich có chương trình đào tạo được chuyển giao nguyên bản từ Đại học Greenwich của Anh Quốc. Do đó dù học tập tại Việt Nam thì sinh viên vẫn được học tập trong cùng 1 hệ thống tài nguyên, học liệu, giáo trình cũng như thư viện của Đại học Greenwich Anh. 

Là ngôi trường do FPT đầu tư và chịu khách nhiệm triển khai vì vậy sinh viên của trường được học cũng như thụ hưởng các kiến thức đặc thù từ FPT như: Các kỹ năng xã hội, kỹ năng mềm, kỹ năng rèn luyện thể chất hay kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp, … 

Đại học Quốc tế ở Hà Nội – Trường đại học VIN University

Các trường đại học quốc tế tại Hà Nội

Được thành lập năm 2019 với vốn lên đến 6.500 tỷ do tập đoàn Vingroup xây dựng, VinUniversity là ngôi trường đại học quốc tế ở Hà Nội mà rất nhiều bạn học sinh mơ ước được học. 

Trường đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania – minh chứng cho cam kết của Trường về sự xuất sắc, đổi mới trong nghiên cứu và giảng dạy cũng như tạo ra sự khác biệt trên thế giới.

Tại VinUni từ chương trình giảng dạy, giảng viên, sinh viên, nghiên cứu, cơ sở vật chất hay đời sống của sinh viên sẽ được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của tổ chức Higher Education

Một số ưu điểm khi theo học tại VinUni: 

 • Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế 
 • Trường được xây dựng hiện đại, đẳng cấp, khuôn viên rộng, các tiện ích như y tế, giao thông đều thuận tiện cho học sinh sinh viên. 
 • Học bổng: 5 khoá đầu tiên được nhận học bổng 35%, khi đạt xuất sắc học bổng lên 70% hoặc 100%. 
 • Đội ngũ giảng viên, giáo sư tại các trường Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania.
 • Có thể làm việc trong hệ sinh thái của VinGroup khi còn đang đi học

Có thể bạn quan tâm: Học phí các trường quốc tế tại Hà Nội năm học 2023 – 2024

Khoa Quốc tế trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Các trường đại học quốc tế tại Hà Nội

Tại khoa Quốc tế trường Đại học kinh tế Quốc dân có các chương trình liên kết dưới đây: 

 • Ngành Quản trị kinh doanh: được cấp bằng bởi Đại học tổng hợp Sunderland thuộc nước Anh.
 • Ngành Tài chính – Ngân hàng: được cấp bằng của Đại học tổng hợp West of England thuộc nước Anh.

Đào tạo cử nhân kế toán – tài chính: Liên kết với Đại Học York St John của Anh Quốc. 

Một số ngành khác như Marketing, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế Toán, … nhà trường liên kết với Đại học tổng hợp California của Hoa Kỳ. 

Khoa Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa quốc tế đại học quốc gia Hà Nội hiện nay giảng dạy 3 bộ môn là: Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên và công nghệ, Đào tạo dự bị, Kinh tế và quản lý. 

Chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh. Ngoài ra, tại trường còn đào tạo với các bạn sinh viên với chương trình bằng kép ngôn ngữ Nhật và Hàn đặc biệt.

Trên đây là các trường Đại học quốc tế tại Hà Nội, để trở thành tân sinh viên của các trường TOP trên đòi hỏi các bạn sinh viên ngay từ THCS và THPT phải chuẩn bị cho mình 1 hành trang vững chắc không chỉ về ngoại ngữ mà còn về các kiến thức xã hội, khoa học và kỹ năng mềm khác. 

Vậy nên quý bậc phụ huynh có thể lựa chọn trường quốc tế tại Hà Nội để cho con theo học khi con còn bé. Westlink International School là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất mà rất nhiều phụ huynh đang gửi gắm con em mình. 

Westlink International School là trường quốc tế nằm trong hệ thống của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới International Schools Partnership (ISP), có trụ sở tại vương quốc Anh. 

Hiện nay Westlink International School xây dựng 2 chương trình học bao gồm: 

 • Chương trình Tú tài quốc tế IB – International Baccalaureate (WIS) . Học sinh học chương trình IB sẽ có rất nhiều lợi thế cạnh canh vào các trường Đại học quốc tế trong nước cũng như các Đại học lớn trên thế giới vì chương trình Tú tài quốc tế IB dựa trên bộ tiêu chuẩn học thuật của Mỹ cũng như tiêu chuẩn Tú tài quốc tế danh giá IB. 
 • Chương trình song ngữ (Westlink International Academy – WIA): Với chương trình này học sinh học kết hợp tiếng Anh và tiếng Việt. Chương trình song ngữ là sự kết hợp giữa chương trình phổ thông của Bộ GD&ĐT Việt Nam và Bộ Tiêu chuẩn US Common Core của Mỹ. 

Lợi thế của học sinh khi theo học tại trường quốc tế Westlink là được trang bị kiến thức vững chắc qua các bài giảng trên lớp. Không dừng lại ở đó, học sinh sẽ được học các kỹ năng cốt lõi của thế kỷ như Kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng nghiên cứu xã hội, kỹ năng giao tiếp, Tư duy phản biện, …. Từ đó giúp học sinh dễ dàng hòa nhập với mọi môi trường và thích nghi nhanh với sự biến đổi liên tục của thời đại. 

Các trường đại học quốc tế tại Hà Nội

Nhằm tôn trọng nhu cầu khác biệt của mỗi học sinh tại Westlink, nhà trường có chương trình hỗ trợ sau: 

 • Trong quá trình học tập học sinh được hỗ trợ tối đa bởi giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn cùng chuyên gia. 
 • Mỗi học sinh đều có mục tiêu học tập cá nhân rõ ràng trong các kế hoạch hỗ trợ 
 • Giáo viên hướng dẫn và giảng dạy khác biệt và sự hỗ trợ tối đa sau giờ học 
 • Các nhu cầu học tập khác của học sinh sẽ có các biện pháp hỗ trợ kịp thời. 

Bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin về TOP các trường đại học quốc tế tại Hà Nội. Với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ hy vọng giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm ngôi trường phù hợp với mình. 

Thông tin liên quan

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am
  Please contact me through
  and
  I would like to book a tour for child(ren)
  Child(ren) name - Year of birth
  Entry year
  How did you
  learn about Westlink?

  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.