Học phí các trường quốc tế tại Hà Nội năm học 2023 – 2024
School life

Học phí các trường quốc tế tại Hà Nội năm học 2023 – 2024

Học phí các trường quốc tế tại Hà Nội khoảng bao nhiêu một năm? Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội và có ý định cho con theo học ở các trường quốc tế tại khu vực này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho con một ngôi trường quốc tế phù hợp nhất với điều kiện gia đình của mình nhé

Tham khảo : Các trường quốc tế ở Hà Nội

Học phí trường quốc tế WIS 

Trường Quốc tế Westlink – Westlink International School Ha Noi là trường quốc tế liên cấp dành cho các học sinh từ bậc tiền tiểu học, tiểu học đến hết trung học phổ thông. 

hoc phi truong quoc te tai ha noi

Thuộc thành viên của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới International Schools Partnership (ISP), có trụ sở tại Anh, Westlink được thừa hưởng nguồn lực, tri thức và nguồn học liệu từ mạng lưới 70+ trường trên 20+ quốc gia của ISP. Và đây cũng là một trong số ít ngôi trường quốc tế tại Hà Nội giảng dạy chương trình IB Liên Cấp. Trường Quốc tế Westlink hiện cung cấp song song hai chương trình đào tạo ưu việt: Tú Tài Quốc tế và chương trình Song ngữ, đáp ứng mọi nhu cầu về học tập của học sinh và phụ huynh. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm giúp cho Trường Quốc tế Westlink trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều cha mẹ tại khu vực Hà Nội. 

 • Chương trình Quốc tế Tú Tài IB danh giá (Westlink International School – WIS): Là chương trình giáo dục dựa trên Bộ Tiêu chuẩn Học thuật của Mỹ (US Common Core Standards) và các tiêu chuẩn Tú tài Quốc tế (IB) với thời lượng 100% Tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài. Học sinh được học các môn học cốt lõi như tiếng Anh, Toán học và Khoa học, kết hợp các môn chuyên ngành như Nghệ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Thể dục và Nghệ thuật Kịch với giáo trình tiêu chuẩn cao. Bên cạnh trang bị kiến thức học thuật chuyên sâu, học sinh còn được tập trung phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết như tư duy phản biện và tầm nhìn quốc tế.
 • Chương trình Song Ngữ (Westlink International Academy – WIA): Kết hợp khung chương trình của Hoa Kỳ với Bộ GD & ĐT của Việt Nam), thời lượng giảng dạy 50% Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và 50% môn bằng Tiếng Việt với giáo viên Việt Nam, là sự kết hợp toàn diện giữa học tập và trải nghiệm thực tế.

Học phí của Trường Quốc tế Westlink được tính theo chương trình học và khối lớp học. Theo đó: 

Đối với chương trình học Quốc tế, học phí của Trường Quốc tế Westlink sẽ dao động từ 361.200.000đ – 624.500.000đ cho khối lớp tiền tiểu học đến hết lớp 12. 

Học phí Trường Quốc tế Westlink đối với chương trình học song ngữ sẽ dao động từ 220.000.000đ – 262.200.000đ đối với khối lớp học từ 1 đến khối lớp 9. 

Bên cạnh đó, Trường Quốc tế Westlink cũng vô cùng linh hoạt về tiến độ cũng như thời gian đóng học phí. Với các mức học phí trên, các ba mẹ có thể đóng học phí cho con theo năm (đóng học phí 1 lần cho cả năm học) hoặc theo đợt. Với hình thức đóng học phí theo đợt, học phí Trường Quốc tế Westlink sẽ chia thành 4 đợt trong năm để các ba mẹ chủ động hơn

Trường Quốc tế Westlink sở hữu khuôn viên rộng 2,5 hecta được đầu tư từ tập đoàn ISP từ Anh Quốc, nằm ở vị trí đắc địa – Tây Hồ Tây, Hà Nội. Westlink mang đến môi trường học tập chuẩn quốc tế, với cơ sở vật chất hiện đại được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ học vấn và chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm dạy IB ở các trường quốc tế trong và ngoài nước. Với mức học phí trên so với học phí các trường quốc tế tại Hà Nội khác thì Trường Quốc tế Westlink đã nhanh chóng được nhiều ba mẹ ở Hà Nội ưu ái lựa chọn là nơi trao gửi tương lai cho con.

Học phí Trường Quốc tế Westlink chương trình học Song ngữ

hoc phi truong quoc te tai ha noi

Bảng học phí Trường Quốc tế Westlink Hà Nội năm học 2023-2024 chương trình Quốc tế

hoc phi truong quoc te tai ha noi

Học phí trường quốc tế Liên hợp quốc UNIS 

Học phí của trường quốc tế Liên Hợp quốc UNIS là bao nhiêu? Chắc chắn cũng là thắc mắc của nhiều ba mẹ đang tìm hiểu về học phí các trường quốc tế tại Hà Nội và học phí các trường cấp 2 ở Hà Nội.

Theo như bảng học phí được công bố trên website của trường quốc tế Liên hợp quốc UNIS thì học phí của trường UNIS dao động từ: 2,570 USD – 35.500 USD (Khoảng 631.449.000đ – 872.235.000đ). Đây là mức phí dành cho học sinh từ 3 tuổi đến hết lớp 12 chưa bao gồm các khoản phí khác như: phí bảo hiểm, phí tuyển sinh, sách vở, ăn uống …vv. 

Xem thêm: Chương trình liên kết quốc tế là gì?

Học phí trường quốc tế Anh BIS 

Là một thành viên thuộc hệ thống giáo dục Nord Anglia, học phí trường quốc tế Anh – BIS tại Hà Nội chắc chắn cũng là vấn đề được nhiều ba mẹ quan có con em theo học trường quốc tế tại Hà Nội quan tâm. 

Theo thông tin chính thức của trường quốc tế Anh BIS, học phí trường quốc tế BIS cho khối học từ mầm non đến hết trung học phổ thông dao động từ: 305.200.000đ – 863.200.000đ cho một năm. Đối với các khối học cụ thể sẽ có các mức học phí khác nhau. 

Cũng tương tự như cách thu học phí các trường quốc tế tại Hà Nội khác, bên cạnh hình thức thu học phí 1 lần theo năm thì tại trường quốc tế Anh BIS ba mẹ cũng có thể lựa chọn hình thức đóng học phí thành nhiều lần trong năm. Cụ thể tại trường BIS, ba mẹ có thể đóng học phí cho con theo 3 kỳ theo tỷ lệ: Kỳ I: 50%, kỳ II: 35% và kỳ III: 15%. 

Học phí trường quốc tế Hà Nội – HIS

HIS – Trường quốc tế Hà Nội là trường quốc tế cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh từ 4 đến 18 tuổi. Tọa lạc tại số 48, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, học phí trường quốc tế Hà Nội – HIS bao nhiêu một năm cũng trở thành mối quan tâm đặc biệt của nhiều ba mẹ có con đang học trường quốc tế ở khu vực Ba Đình Hà Nội.

hoc phi truong quoc te tai ha noi

Theo thông tin công bố chính thức của HIS thì học phí trường quốc tế ở Hà Nội năm học 2023 – 2024 là từ 396.500.000đ – 699.900.000đ một năm. Mức phí này sẽ áp dụng cho khối từ tiền tiểu học đến hết lớp 12. Cụ thể học phí trường quốc tế  ở Hà Nội với khối 1-3 là: 538.100.00đ/ năm, khối 4 – 5 là: 547.800.000đ/năm, học phí trường quốc tế tại Hà Nội cho khối 6 – 8 là: 592.500.00đ một năm, khối 9 – 10 là: 643.400.000đ/năm và học phí trường quốc tế Hà Nội – HIS cho khối 11-12 là: 699.900.000đ/năm. 

Học phí trường quốc tế Singapore 

Là một trường quốc tế được đánh giá là lớn top đầu tại Việt Nam, tọa lạc tại 2 quận Ba Đình, Vạn và Hoàng Mai, Hà Nội. Học phí của Trường Quốc tế Singapore – Singapore International School (SIS) là bao nhiêu cũng trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh khi tìm hiểu về học phí các trường quốc tế tại Hà Nội. 

Theo thông tin từ trang web chính thức của trường quốc tế Singapore – SIS, học phí của trường quốc tế này được chia theo 4 chương trình học, cụ thể: 

Học phí cho chương trình Mẫu giáo Hội nhập là: 1.044.000 VND/ ngày. Trong đó học phí nửa ngày có ăn trưa từ lớp Pre-Nursery đến Nursery là: 867.000 VND/nửa ngày và học phí nửa ngày không ăn trưa lớp Pre-Nursery đến Nursery là: 763.000 VND/nửa ngày.

Chương trình SIS Song ngữ: Học phí cho khối lớp 1 đến lớp 3 là: 243.083.000đ/ năm và học phí trường quốc tế ở Hà Nội cho khối lớp 4 và lớp 5 là: 244.221.000đ/năm. 

Chương trình Mẫu giáo Quốc tế tại trường quốc tế SIS có học phí là 338.488.000đ cho một năm.  

Học phí dành cho chương trình SIS Quốc tế tại trường quốc tế Singapore là 470.170.000đ/ năm với khối lớp 1 đến lớp 3 và 472.347.000đ/năm đối với khối lớp 4 đến lớp 6. 

Đối với học phí cho khối học sinh cấp 2 và các trường cấp 3 quốc tế tại Hà Nội thì hiện trường quốc tế SIS chưa có thông tin về mức học phí cụ thể. 

Tham khảo : TOP 12 trường tiểu học song ngữ Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

hoc phi truong quoc te tai ha noi

Học phí trường quốc tế Anh Việt Hà Nội BVIS

Nhắc đến học phí các trường quốc tế tại Hà Nội hay học phí các trường cấp 2 ở Hà Nội thì không thể không nhắc đến trường quốc tế Anh Việt Hà Nội BVIS. Vậy học phí của trường quốc tế Anh Việt Hà Nội BVIS cụ thể là bao nhiêu? 

Học phí trường tiểu học quốc tế Anh Việt Hà Nội được chia theo 3 cấp: Mầm non, tiểu học và trung học. Theo đó mức học phí sẽ dao động từ: 237,000,000đ – 588,500,000đ cho một năm. Bên cạnh mức học phí theo năm thì ba mẹ cũng có thể lựa chọn phương thức đóng học phí theo 3 kỳ học tương ứng với 3 học kỳ: I, II và III. 

Trường quốc tế Anh Việt Hà Nội là thành viên của hệ thống các trường quốc tế thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia. Theo học tại BVIS, học sinh có cơ hội được tiếp cận với chương trình hợp tác toàn cầu với các tổ chức nổi tiếng thế giới như: Viện Công nghệ Massachusetts (MIT),  Học viện Nghệ thuật Juilliard và Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF). 

hoc phi truong quoc te tai ha noi

Học phí trường song ngữ quốc tế Horizon

Học phí trường song ngữ quốc tế Horizon là bao nhiêu cũng được rất nhiều phụ huynh đặc biệt quan tâm mỗi khi nhắc đến học phí các trường quốc tế tại Hà Nội. Vậy học phí tại ngôi trường này là bao nhiêu và nó có phải là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn? 

Trường song ngữ quốc tế Horizon hiện nay cung cấp chương trình đào tạo cho 4 cấp học gồm: bậc mầm non, bậc tiểu học, bậc trung học cơ sở và cuối cùng là bậc trung học phổ thông. 

Học phí trường quốc tế Horizon ngoài được phân chia theo cấp bậc học thì còn được chia theo chương trình học đó là chương trình song ngữ và quốc tế. Cụ thể. 

Học phí dành cho chương trình học song ngữ của trường quốc tế Horizon sẽ dao động từ: 

245.394.000đ/năm – 294.413.000đ/năm. 

Học phí dành cho chương trình học Quốc tế tại trường Horizon sẽ dao động từ: 386.359.000đ/năm – 471.240.000đ/năm. 

Tuy nhiên đây là mức phí chưa bao gồm các phí khác như: phí nhập học, phí học trực tuyến, phí kiểm tra đầu vào, phí công nghệ và các loại phí khác…vv. Chính vì vậy các phụ huynh cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn trường học cho con. 

hoc phi truong quoc te tai ha noi

Trên đây là học phí các trường quốc tế tại Hà Nội cho năm học 2023 – 2024 bao gồm học phí các trường cấp 1, học phí các trường cấp 2 ở Hà Nội và các trường cấp 3 quốc tế tại Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ giúp các phụ huynh nắm được các mức học phí tại các trường quốc tế tại khu vực Hà Nội và tìm được cho con một ngôi trường phù hợp nhất cả về chất lượng giảng dạy cũng như khoảng tài chính của gia đình. 

Các phụ huynh lưu ý: Mức học phí trên được tổng hợp từ các website chính thức của các trường quốc tế, tuy nhiên đây là mức học phí được áp dụng cho phương thức thanh toán 1 lần trong năm. Hiện tại ở các trường đều cung cấp thêm phương thức thanh toán theo kỳ hoặc theo quý, tuy nhiên học phí đóng theo hình thức này sẽ cao hơn từ 3-10% tuỳ vào quy định của từng trường. 

Xem thêm:

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.