Top 12 trường quốc tế Hà Nội chất lượng tốt nhất không nên bỏ qua
School life

Top 12 trường quốc tế Hà Nội chất lượng tốt nhất không nên bỏ qua

Rất nhiều phụ huynh hiện nay quan tâm tới danh sách các trường quốc tế tại Hà Nội để cho con em theo học. Thế nhưng ba mẹ lại chưa có nhiều thông tin để biết được đâu là trường chất lượng, phù hợp với con mình? Trong bài viết dưới đây chúng tôi đã đưa ra 12 trường quốc tế Hà Nội được Sở giáo dục và Hà Nội công bố danh sách. Hy vọng bài viết sẽ giúp ba mẹ có cái nhìn toàn diện và có thêm thông tin để lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho con mình. 

Westlink International School Hà Nội – Trường Quốc tế tốt nhất Hà Nội 

Đứng TOP 1 trường quốc tế tại Hà Nội được quý bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá tốt nhất là Westlink International School (WIS). Trường quốc tế Westlink được xây dựng với diện tích hơn 2,5 ha tại khu Tây Hồ Tây – một trong những khu đô thị văn minh, phát triển nhất của Hà Nội. Westlink tuyển sinh từ bậc Tiền tiểu học, Tiểu học, THCS, tới hết lớp 12. 

Trường quốc tế Hà Nội Westlink
Trường quốc tế Hà Nội Westlink

Trường Quốc tế Westlink nằm trong hệ thống của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới International Schools Partnership (ISP), có trụ sở tại vương quốc Anh. 

ISP xây dựng văn hoá học tập tốt nhất tại các trường trong hệ thống cũng như liên tục chia sẻ kiến thức chuyên môn với nhau để phát triển cơ hội học tập cho học sinh. Trở thành thành viên của ISP, các trường thành viên sẽ được cập nhật các ý tưởng và nghiên cứu mới nhất từ các chuyên gia trên toàn cầu. 

Là thành viên của tổ chức ISP, Westlink International School tập trung xây dựng văn hoá học tập tốt nhất với mục tiêu: 

 • Giúp học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời và ngạc nhiên với chính mình khi đạt được những thành quả vượt trội. 
 • Truyền cảm hứng giúp học sinh làm hành trang cho sự phát triển tương lai sau này 
 • Trở thành ngôi trường là lựa chọn hàng đầu của quý bậc phụ huynh. 

Là trường thành viên của ISP, Westlink cũng không ngừng nỗ lực mang đến nhiều trải nghiệm Amazing Learning cho học sinh thông qua sự hỗ trợ về nguồn lực, tri thức, và nguồn học liệu từ mạng lưới hơn 70 trường của hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. 

Trường quốc tế Hà Nội Westlink International School
Trường quốc tế Hà Nội Westlink International School

Tại Westlink phụ huynh có thể lựa chọn 2 chương trình học bao gồm: 

 • Chương trình Tú tài quốc tế IB – International Baccalaureate (được gọi là WIS): Chương trình này dựa trên Bộ tiêu chuẩn học thuật của Mỹ và tiêu chuẩn Tú tài quốc tế danh giá IB. Học sinh được học các môn cốt lõi: Tiếng Anh, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật, Thể chất,… qua các dự án liên môn. Học sinh chương trình IB sẽ có lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn vào các trường Đại học hàng đầu thế giới.
 • Chương trình song ngữ (Westlink International Academy – WIA): Sự kết hợp giữa chương trình phổ thông của Bộ GD&ĐT Việt Nam và Bộ Tiêu chuẩn US Common Core của Mỹ, Tại chương trình này học sinh sẽ được học 50% thời lượng bằng tiếng Anh và 50% thời lượng bằng tiếng Việt. Chương trình kết hợp giữa học thuật và các hoạt động trải nghiệm thực tế.

So với các trường quốc tế tại Hà Nội khác thì Westlink International School có rất nhiều thế mạnh đặc biệt: 

 • Chất lượng giáo dục vượt trội: Học tại WIS các em học sinh vừa có kiến thức khoa học vừa phát triển kỹ năng thiết yếu giúp làm bước đệm vững chắc cho các em bước vào trước đại học bất kỳ trên thế giới. 
 • Cơ sở vật chất thúc đẩy sáng tạo: Được đầu tư và thiết kế 100% từ nước ngoài, tất cả các phòng chức năng như Studio, phòng Mỹ thuật, xưởng sáng tạo, phòng sân khấu, bể bơi,… đều đã hoàn thiện để học sinh tham gia học tập, sử dụng. Cơ sở vật chất hiện đại giúp tối ưu hoá quá trình giảng dạy và học tập, tạo không gian thoải mái, sáng tạo, chủ động cho học sinh. 
Trường quốc tế Hà Nội Westlink
Không gian học tập Trường quốc tế Hà Nội Westlink
 • Triển vọng quốc tế cùng ISP: Là một trong 2 trường quốc tế DUY NHẤT tại Hà Nội thuộc hệ thống ISP. Học sinh của WIS có cơ hội tham gia 11 chương trình học tập và giao lưu quốc tế với các học sinh trong hệ thống ISP như: Chương trình giao lưu bạn bè ISP, Chương trình trại hè, Chương trình mô phỏng hội nghị Liên Hợp Quốc, Liên hoan phim ISP, … 
 • Đội ngũ giáo viên xuất sắc: Đội ngũ giáo viên tại Westlink được đặc tuyển khắt khe, có bằng cấp học thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các trường quốc tế trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên môn thường xuyên bởi tổ chức ISP, tổ chức Tú Tài IB. Đặc biệt các giáo viên quốc tế 100% đều có lý lịch tư pháp được xác nhận bởi cơ quan anh ninh, nhằm đảo bảo an toàn cho học sinh. Westlink cam kết chất lượng giảng dạy thông qua việc giúp học sinh đạt được “Kết quả phát triển vượt bậc”.

Mức học phí tại Westlink: 

 • Chương trình quốc tế 

Trường quốc tế Hà Nội Westlink

 • Chương trình song ngữ 

Trường quốc tế Hà Nội Westlink

VTV4 đưa tin về Westlink International School:  

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900

Email: info@westlink.edu.vn

Xem thêm thông tin: Bằng tú tài quốc tế (IB) là gì? Học ở đâu, Tồn tại đến năm nào?

Trường Quốc tế Singapore – Trường Quốc tế Hà Nội

Trường quốc tế Hà Nội - Trường Singapore
Trường quốc tế Hà Nội – Trường Singapore

Trường quốc tế Singapore (SIS) là trường quốc tế ở Hà Nội thuộc Tập đoàn giáo dục KinderWorld. SIS đã được hình thành hơn 30 năm và đào tạo từ bậc tiểu học tới trung học cơ sở. 

Trường Quốc tế Singapore có một số thế mạnh nổi trội dưới đây: 

 • Giảng dạy theo giáo trình của Bộ Giáo Dục Singapore và Đại Học Cambridge (Anh), có ưu thế về các môn tự nhiên và ngôn ngữ như Toán, Khoa Học và Tiếng Anh
 • Bằng tốt nghiệp tại SIS có giá trị công nhận trên toàn cầu: A-level, iPSLE, IGCSE, GAC
 • Được các Tổ chức Giáo dục danh tiếng công nhận: (Tổ chức Giáo dục ACT Hoa Kỳ, Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Miền Tây Hoa Kỳ WASC)

Xem thêm: TOP 6 trường tiểu học có hệ Cambridge ở Hà Nội đáng để học

Trường Quốc tế Morning Star – Trường quốc tế tại Hà Nội

Nhắc đến danh sách các trường quốc tế tại Hà Nội không thể không nhắc đế Morning Star International School 

Ngôi trường này đã có 28 năm kinh nghiệm, cung cấp một nền giáo dục hiện đại, chất lượng. Đây cũng là ngôi trường được đặt tại Tây Hồ tại đường Tô Ngọc Vân. 

Ở bậc tiểu học học sinh được học hai chương trình: Chương trình đào tạo hệ quốc tế MSPP và hệ song ngữ. Đối với học sinh mầm non, trường cung cấp Chương trình hệ Quốc tế (MSPP) để đặt nền tảng vững chắc cho việc học tập ngoại ngữ và tiếp thu thêm những nền văn hóa mới của các em.

Trường Quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS) 

Trường quốc tế Hà Nội - Trường BVIS
Trường quốc tế Hà Nội – Trường BVIS

Trường Quốc tế đa cấp Anh Việt Hoàng Gia (BVIS) trực thuộc tổ chức giáo dục Nord Anglia. BVIS hiện đã có mặt trên 29 quốc gia, học sinh học tại ngôi trường này được học chương trình kết hợp giữa Anh và Việt. Trường đang tuyển sinh từ hệ mầm non tới trung học phổ thông. 

BVIS cũng là một trong những ngôi trường cấp chứng chỉ Tú tài Quốc tế giúp học sinh có cơ hội học tập tại các trường đại học danh giá trên thế giới. 

Đừng bỏ lỡ: Top 12+ trường song ngữ tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Trường phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring 

Trường phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring có chất lượng đào tạo cao, đạt chuẩn Cambridge cho 3 cấp học. Trường Wellspring cũng là thành viên của một số tổ chức quốc tế danh tiếng như ERB, Cambridge ESOL, NCC, ETS và College Board Test Site.

Được đánh giá là trường quốc tế ở Hà Nội uy tín hàng đầu, Wellspring tạo ra thế mạnh vượt trội với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Tại đây học sinh được tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế và được cấp bằng có giá trị toàn cầu ngay từ bậc Tiểu học. 

Trường phổ thông Việt – Úc Hà Nội 

Trường quốc tế Hà Nội - Trường Việt Úc
Trường quốc tế Hà Nội – Trường Việt Úc

Trường phổ thông Việt Úc Hà Nội (VAS) là trường liên cấp quốc tế đào tạo từ hệ mầm non đến THPT. Hiện nay VAS đã được công nhận là Trường quốc tế Cambridge. 

Là trường quốc tế tại Hà Nội chất lượng, VAS có những thế mạnh sau: 

 • Ngoài chương trình học cơ bản, học sinh còn được học để lấy chứng chỉ Cambridge và được tham gia đa dạng các hoạt động ngoại khóa. 
 • Trường chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và liên tục nâng cao trình độ đội ngũ giáo viên. 
 • Khi theo học tại VAS, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ AISC (Australian International Schools’ Certificate) và bằng tốt nghiệp THPT, tạo cơ hội cho học sinh được tuyển thẳng vào một số trường đại học trên thế giới cũng như một số trường ĐH Quốc tế ở Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: Chương trình tích hợp là gì? Học phí bao nhiêu, Có nên học không

Trường Song ngữ Quốc tế Newton

Trường song ngữ quốc tế Newton đã được sở GD và ĐT Hà Nội thẩm định và cấp phép triển khai liên thông với các trường danh tiếng ở Mỹ, Anh, Canada, Australia, ..

Học sinh tại trường song ngữ quốc tế Newton được học các môn theo “GW PROGRAM” tức là học các môn theo Bộ giáo dục Việt Nam và học các môn bằng tiếng Anh theo giáo trình Mỹ như: Toán, Khoa học, Ngữ văn do giáo viên của trường GW (Mỹ) giảng dạy.

Học sinh tại trường song ngữ quốc tế Newton được cấp thêm bằng tốt nghiệp THPT của trường GW Mỹ khi đạt đủ 24 chứng chỉ. 

Trường quốc tế Hà Nội - Trường Newton
Trường quốc tế Hà Nội – Trường Newton

Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel 

Trường Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel là một trong những trường quốc tế tại Hà Nội được nhiều phụ huynh chọn lựa. Chương trình giảng dạy đảm bảo giáo trình chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam, kết hợp các môn học song ngữ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. 

Ở bậc THPT học sinh được học thêm chương trình quốc tế để lấy chứng chỉ tốt nghiệp THPT SACE của Nam Úc. Bằng này có giá trị tương đương chứng chỉ A level và IB. 

Đọc thêm: Chương trình international baccalaureate là gì? Học IB tại đâu?

Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long 

Ra đời vào năm 2010, Trường THCS – THPT Quốc tế Thăng Long hướng đến xây dựng, phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam thông minh toàn diện, năng động, khỏe mạnh, phát huy tối đa khả năng của học sinh. 

Trường tuyển sinh từ bậc Mầm non, Tiểu học, THCS – THPT. Đồng thời, xây dựng môi trường giáo dục Thân thiện – Hiện đại – Tự tin – Hội nhập, nơi Nhà trường – Gia đình – Xã hội liên kết chặt chẽ, hình thành cộng đồng giáo dục mạnh mẽ.

Trường quốc tế Hà Nội - Trường Thăng Long
Trường quốc tế Hà Nội – Trường Thăng Long

Trường Quốc tế Nhật Bản 

Là mô hình đào tạo của Nhật Bản, Trường Quốc tế Nhật Bản cung cấp hệ thống giáo dục từ bậc mầm non đến THPT. Trường Quốc tế Nhật Bản chú trọng đào tạo nhân cách, phẩm chất cho học sinh. 

Trường phổ thông quốc tế Việt Nam 

Trường quốc tế Hà Nội
Trường phổ thông quốc tế Việt Nam có chất lượng đào tạo tốt

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam có hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế cho từng cấp học, từ cấp mẫu giáo cho đến cấp THPT. Là trường quốc tế ở Hà Nội chú trọng đào tạo chất lượng học sinh, do đó đội ngũ giáo viên tại trường cũng có trình độ cao, tâm huyết với nghề. Hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng đạt chuẩn quốc tế. 

Tham khảo thêm: Học phí trường quốc tế liên hợp quốc Hà Nội có cao không?

Hanoi International School 

Hanoi International School là dự án hợp tác của Trung tâm công nghệ giáo dục và Công ty phát triển các trường quốc tế của Hoa Kỳ. Trường cung cấp chương trình dạy bằng tiếng Anh từ mẫu giáo đến lớp 12. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho phụ huynh khi muốn cao theo học trường quốc tế tại Hà Nội. 

Trên đây là danh sách 12 trường quốc tế tốt nhất ở Hà Nội. Qua bài viết này hy vọng phụ huynh sẽ có được lựa chọn ngôi trường phù hợp cho con mình theo học và phát triển. 

Tìm hiểu thêm

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.