TOP 11+ trường trung học phổ thông quốc tế tốt nhất tại Hà Nội
School life

TOP 11+ trường trung học phổ thông quốc tế tốt nhất tại Hà Nội

Lựa chọn trường trung học phổ thông quốc tế chất lượng cho con là điều mà rất nhiều quý bậc phụ huynh mong muốn. Tuy nhiên không phải ba mẹ nào cũng có đủ thông tin về các trường THPT quốc tế tốt nhất tại Hà Nội để. Nếu ba mẹ đang phân vân thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé. 

Xem thêm : trường quốc tế hà nội tốt nhất

Điểm danh TOP 11+ trường trung học phổ thông quốc tế số 1 Hà Nội

Hiện nay các trường quốc tế trung học phổ thông tập trung nhiều ở Hà Nội. Do đó quý bậc phụ huynh có thể tham khảo TOP 11 trường tốt nhất dưới đây để có cái nhìn đa chiều và cho mình lựa chọn phù hợp nhất nhé. 

Trường trung học phổ thông quốc tế Westlink (WIS) 

truong trung hoc pho thong quoc te

Trường quốc tế Westlink là một trong những ngôi trường liên cấp từ bậc Tiền tiểu học, Tiểu học, THCS và dự kiến thêm bậc THPT sắp tới. 

Nếu muốn lựa chọn trường trung học phổ thông quốc tế Việt Nam chất lượng, uy tin để gửi gắm con em thì quý bậc phụ huynh có thể bắt đầu tìm hiểu trường Westlink International School (WIS). 

Mặc dù là ngôi trường được xây dựng tại Việt Nam nhưng trường Quốc tế Westlink lại có chất lượng sánh bằng các trường ở nước ngoài. Thay vì cho con du học thì ba mẹ có thể lựa chọn trường trung học phổ thông quốc tế Westlink để cho con theo học và phát triển. 

Dưới đây là một số điểm mạnh của trường quốc tế Westlink: 

Các công nhận và chứng nhận quốc tế 

Trường Westlink là thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP), có trụ sở tại Anh Quốc và điều hành hệ thống 76 trường học tại 21 quốc gia với 65.000 học sinh.

Westlink đã đăng ký để trở thành Trường Quốc tế được ủy quyền giảng dạy cả 3 chương trình Tú tài Quốc tế (IB), bao gồm Chương trình bậc Tiểu học (PYP), Trung học cơ sở (MYP) và bằng Tú tài Quốc tế (DP). 

truong trung hoc pho thong quoc te

Chương trình giảng dạy phong phú và chặt chẽ 

Hiện nay Westlink cung cấp hai chương trình học bao gồm: Chương trình Quốc tế Tú Tài IB danh giá (Westlink International School – WIS) và Chương trình Song Ngữ (Westlink International Academy – WIA).

Chương trình Quốc tế (WIS) dựa trên Bộ Tiêu chuẩn Học thuật của Mỹ (US Common Core Standards) và các tiêu chuẩn Tú tài Quốc tế (IB). Chương trình quốc tế sẽ có sự kết hợp giữa các môn học cốt lõi và môn chuyên ngành. 

Trong đó, môn cốt lõi: Toán, Tiếng Anh, Khoa học. Các môn chuyên ngành: Âm nhạc, Nghệ thuật, Thể dục, Công nghệ thông tin, Kịch. Chương trình quốc tế giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, kết thúc chương trình quốc tế các em sẽ sẵn sàng chinh phục được các trường đại học danh giá trên thế giới. 

Chương trình Song Ngữ (WIA) được giảng dạy với thời lượng 50% các môn học bằng Tiếng Anh & 50% các môn bằng Tiếng Việt, là sự kết hợp toàn diện giữa học thuật và các hoạt động trải nghiệm thực tế.

Westlink có phương pháp giảng dạy hướng đến sự chủ động của học sinh, các em sẽ chủ động tìm tòi, nghiên cứu học tập. 

Đội ngũ giáo viên trình độ cao

truong trung hoc pho thong quoc te

Westlink tự hào khi có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Các thầy cô giáo luôn nỗ lực hết mình để giúp các em phát triển tốt nhất cả thể chất, tinh thần và kiến thức. Đặc biệt đội ngũ giáo viên bản xứ cũng như giáo viên Việt Nam luôn mang những hiểu biết về thế giới đến với các em học sinh. Các thầy cô giáo đều có bằng cấp học thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các trường quốc tế trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên môn thường xuyên bởi tổ chức ISP, tổ chức Tú Tài IB.

Cơ hội du học và nhận học bổng lớn

Là ngôi trường trung học phổ thông quốc tế có chương trình Tú tài quốc tế IB, học sinh theo học tại Westlink sẽ có cơ hội trúng tuyển vào các trường đại học lớn trên thế giới cao hơn so với các trường khác. Đặc biệt các trường đại học nước ngoài sẽ đánh giá cao học sinh có bằng IB do đó tỉ lệ đậu học bổng sẽ cao hơn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900

Email: info@westlink.edu.vn

Trường THPT quốc tế Singapore (SIS) 

Trường THPT quốc tế Singapore được xây dựng tại quận Hoàng Mai. Trường chú trọng phát triển các chương trình giáo dục kết hợp giá trị phương đông và giáo dục toàn cầu. Cụ thể, trường được cấp phép giảng dạy Chương trình Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE) và Chương trình Cambridge Quốc tế Cấp độ AS và A, chương trình Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu, chương trình bậc Dự bị Đại học trong Hệ thống Văn Bằng Quốc gia Úc. Trở thành học sinh của trường trung học phổ thông quốc tế Singapore các em sẽ có sự độc lập, tự tin, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề. 

Xem thêm: Review các trường song ngữ tại Hà Nội “siêu tốt”

Trường trung học phổ thông quốc tế Việt Úc 

Trường trung học phổ thông quốc tế Việt – Úc là ngôi trường bán quốc tế. Trường Việt Úc giảng dạy kết hợp chương trình của Bộ Giáo Dục và các chương trình toàn cầu. Lợi thế khi cho con theo học trường THPT quốc tế Việt Úc là tốt nghiệp cấp 3 các em sẽ được đảm bảo đủ điểm IELTS để theo học các trường đại học lớn ở Việt Nam hoặc các trường ở nước ngoài. 

Khám phá trường THPT quốc tế Anh Việt

truong trung hoc pho thong quoc te
Trường quốc tế Anh Việt

Trường THPT quốc tế Anh Việt BVIS là ngôi trường có sự kết hợp giữa nền giáo dục Việt Nam và Anh Quốc. Chương trình Trung học quốc tế của hội đồng Cambridge sẽ được học từ lớp 10. Sang lớp 12, 13 học sinh sẽ được học bằng tú tài quốc tế Ib. 

Trường BVIS được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại giúp các em vui học trong ngôi trường thuận lợi và phát triển tốt nhất. 

Trường trung học phổ thông quốc tế Nhật Bản

Trường phổ thông quốc tế Việt Nam là ngôi trường chú trọng xây dựng và phát triển các kỹ năng mềm cho học sinh. Nhà trường luôn mong muốn xây dựng ngôi trường học tập thân thiện, thoải mái, giúp các em mỗi ngày đến trường là một ngày vui. 

Trường xây dựng tại Khu đô thị Dương Nội, người đặt nền móng đầu tiên là ông Nguyễn Vinh Tâm (Nguyên chủ tịch HĐQT Trường Tiểu học Lô-mô-nô-xốp, Mễ Trì Hạ). Trường được xây dựng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Trường cũng có điểm mạnh khi sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi và rất tâm huyết với nghề. 

Trường THPT song ngữ Wellspring Hà Nội

Trường quốc tế trung học Phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring hiện nay đã có mặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trường Wellspring nằm trong hệ thống trường học do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G (thuộc Tập đoàn S.S.G) xây dựng. 

Trường Wellspring được xây dựng tại Quận Long Biên, ngôi trường này rất chú trọng đầu tư không gian, lớp học cho học sinh. Trở thành học sinh của ngôi trường này các em sẽ được học tập trong môi trường trường học thân thiện, lớp học trang bị đầy đủ trang thiết bị cho các em học tập tốt nhất. 

Tham khảo : trường tiểu học song ngữ hà nội

Trường Hanoi Academy – Ngôi trường trung học phổ thông chất lượng 

truong trung hoc pho thong quoc te

Một trong những trường trung học phổ thông quốc tế Việt Nam được quý bậc phụ huynh lựa chọn là trường Hanoi Academy. Để giúp học sinh có được các kỹ năng và kiến thức toàn cầu, nhà trường đã xây dựng chương trình giảng dạy dựa trên chương trình của Anh Quốc. 

Ở bậc THPT, các em sẽ được học chương trình của Bộ GD&ĐT kết hợp chương trình iGCSE và dự bị đại học A levels/ IFD được chứng nhận toàn cầu, đồng thời bổ sung Chương trình phát triển cá nhân và xã hội.

Trường THPT quốc tế Olympia 

Là ngôi trường THPT quốc tế nổi tiếng tại quận Nam Từ Liêm, trường Olympia không chỉ giúp học sinh trang bị tốt kiến thức mà còn giúp các em nâng cao thể chất, phát triển các kỹ năng mềm cần thiết. Đặc biệt trường Olympia còn sở hữu phòng tư vấn Đại học, Du học, Hướng nghiệp để hỗ trợ học sinh chọn ngành nghề hợp với năng lực, sở thích của mình. 

Trường quốc tế trung học phổ thông liên cấp Alfred Nobel 

Trường trung học phổ thông quốc tế Alfred Nobel là thành viên của hệ thống Cambridge. Trường được xây dựng với diện tích gần 10.000m2. Trường được đầu tư về thống cơ sở vật chất hiện đại để giúp nâng cao chất lượng đào tạo. Mỗi phòng học đều được trang bị máy chiếu, điều hoà, quạt, tủ, camera, kệ học tập. Đặc biệt để thuận lợi cho việc giảng dạy và học tập trường phủ sóng wifi toàn trường. 

Học sinh học tại Trường trung học phổ thông quốc tế Alfred Nobel sẽ được trang bị kỹ năng tiếng Anh, giúp các em có thể tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình. 

Trường phổ thông quốc tế Việt Nam 

Trường phổ thông quốc tế Việt Nam nằm tại quận Hà Đông giảng dạy theo chương trình của Bộ giáo dục và bổ trợ ngoại ngữ bằng các buổi giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Bên cạnh học các môn học trên lớp các em sẽ được phát triển kỹ năng thông qua các hoạt động ngoại khóa, các lớp thể chất như bóng đá, bóng rồ. 

Trường THPT quốc tế Newton

Trường trung học phổ thông quốc tế Newton là ngôi trường liên kết với một số trường nổi tiếng thế giới như Mỹ, Anh, Úc, …. Mục tiêu của nhà trường là 100% học sinh tốt nghiệp THPT, 90% học sinh theo hệ Song ngữ Mỹ và hệ Cambridge đạt học bổng tại các trường đại học quốc tế.

Những lưu ý khi chọn trường phổ thông quốc tế tại Hà Nội

truong trung hoc pho thong quoc te

Khi lựa chọn trường quốc tế trung học phổ thông quý bậc phụ huynh cần lưu ý những điều sau: 

Chương trình đào tạo được chuẩn hoá

Quý bậc phụ huynh nên lựa chọn các trường có chương trình đào tạo được chuẩn hoá, chương trình học song song tiếng anh, song ngữ, quốc tế toàn phần. 

Đội ngũ giáo viên giỏi và yêu học sinh 

Đối với những trường có đội ngũ giáo viên gắn bó với học sinh rất quan trọng cho sự phát triển nhận thức, kiến thức và các kỹ năng của trẻ. Vì khi thực sự sát sao và yêu quý học sinh các thầy cô sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi cá nhân để đưa ra phương pháp hỗ cũng như định hướng phù hợp cho các em. 

Hệ thống liên kết quốc tế cùng giá trị đầu ra 

Thông thường học sinh tốt nghiệp các trường trung học phổ thông quốc tế Việt Nam sẽ được nhiều trường đại học danh giá trên thế giới chấp thuận và  cấp học bổng. 

Thay vì cho du học ở nước ngoài giờ đây ba mẹ có thể cho con học tại các trường trung học phổ thông quốc tế Việt Nam vì chất lượng và môi trường của các trường này đều hiện đại và chất lượng. Ba mẹ có thể tham khảo các thông tin trong bài và lựa chọn ngôi trường phù hợp cho con nhé. 

Xem thêm:

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.