TOP 6 trung tâm tiếng anh cho bé 5 tuổi tốt nhất Hà Nội
School life

TOP 6 trung tâm tiếng anh cho bé 5 tuổi tốt nhất Hà Nội

Hiện nay rất nhiều ba mẹ tìm kiếm các trung tâm tiếng anh cho bé 5 tuổi để giúp bé học và phát triển các kỹ năng tiếng anh của mình. Trong bài viết dưới đây Westlink sẽ giới thiệu 6 trung tâm dạy tiếng anh cho bé 5 tuổi chất lượng tại Hà Nội. Ba mẹ cùng theo dõi nhé. 

Westlink International School – Trường quốc tế giúp bé phát triển tiếng anh toàn diện

trung tam tieng anh cho be 5 tuoi

Trường quốc tế Westlink – Westlink International School là một trong những ngôi trường quốc tế có chất lượng giáo dục hàng đầu được rất nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn. 

Trường quốc tế Westlink là một thành viên của tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP, Anh). Westlink hướng đến xây dựng văn hóa học tập tiên tiến, cập nhật các phương pháp giảng dạy tân tiến. Westlink còn giúp các em phát triển kỹ năng mềm để giúp học sinh trở thành các công dân toàn cầu. 

XEM THÊM:

Trường quốc tế Westlink có các ưu điểm dưới đây: 

Giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IB: Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) được áp dụng tại hơn 170 quốc gia và Westlink tự hào là một trong số ít trường tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn để giảng dạy chương trình này. Chương trình IB bao gồm 3 bậc: tiểu học (IB PYP) lớp 1-5, trung học cơ sở (IB MYP) lớp 6-10, trung học phổ thông (IB DP) lớp 11, 12.

Học sinh của chương trình IB sẽ được phát triển trí tuệ, tính cách, cảm xúc và các kỹ năng mềm để tự tin học tập, làm việc và trưởng thành trong môi trường toàn cầu hóa. Sở hữu tấm bằng IB sẽ giúp học sinh có rất nhiều lợi thế trong việc xin học bổng và đậu vào các trường đại học danh giá trên toàn thế giới. Ngoài ra một số trường đại học sẽ miễn giảm tín chỉ cho học sinh có bằng IB. 

Cơ sở vật chất hiện đại: Westlink rất chú trọng tới không gian học tập và chất lượng của cơ sở vật chất. Do đó từ thiết kế đến xây dựng cơ sở vật chất đều đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Lớp học trang bị hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa và thông gió; màn hình tương tác công nghệ cao và các dụng cụ học tập hiện đại hỗ trợ học sinh nghiên cứu, sáng tạo, giao tiếp và học hỏi dễ dàng.

Nhà trường còn xây dựng các phòng chức năng chuyên biệt: Phòng STEM, phòng thí nghiệm, phòng công nghệ thực phẩm, phòng máy tính… hỗ trợ thực hành các môn khoa học; sân khấu kịch, lớp khiêu vũ, lớp nhạc, phòng thu âm, studio và lớp nghệ thuật thị giác để phát triển năng khiếu nghệ thuật của học sinh. Thư viện, khu triển lãm nghệ thuật truyền cảm hứng, phòng ăn và quán cafe… là những không gian cộng đồng giúp học sinh kết nối và tương tác, phát triển kỹ năng giao tiếp và học hỏi lẫn nhau..

Môi trường học tập quốc tế: Tại Westlink các em sẽ được học tập trong một cộng đồng đa dạng văn hoá. Học sinh của Westlink tới từ rất nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Ấn Độ, … Vậy nên các em sẽ được làm quen và có nhiều sự hiểu biết về các nền văn hoá trên toàn thế giới.  Ngoài ra học tập cùng bạn bè quốc tế là cơ hội để các em phát triển kỹ năng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm của mình.

trung tam tieng anh cho be 5 tuoi

Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Westlink quy tụ tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân đầu ngành sở hữu văn bằng giáo dục cao cấp đạt chuẩn từ các nền giáo dục hiện đại như Mỹ, Anh, Canada… Đội ngũ giáo viên luôn tôn trọng, thấu hiểu và gần gũi với các em để giúp các em học tập và phát huy năng khiếu tốt nhất. 

Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin chương trình học theo địa chỉ sau: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường Gia Vinh, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900

Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi – BingGo Leaders

BingGo Leaders là một phần của hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings, hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ từ 3 đến 13 tuổi.

Trung tâm học tiếng anh cho bé 5 tuổi BingGo Leaders có một số ưu điểm dưới đây: 

 • BingGo Leaders xây dựng chương trình đào tạo dựa trên chuẩn đầu ra quốc tế theo khung Cambridge và sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình học với lộ trình học đồng nhất giúp bé phát triển toàn diện. 
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng: BingGo Leaders sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi có trình độ chuyên môn cao. 
 • Phương pháp học tiên tiến: Kết hợp 3 phương pháp học gồm ELC (Học bằng trải nghiệm), TPR (Phản xạ toàn thân), BingGo Leaders giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện, tự tin giao tiếp tiếng anh. 
 • Học tập tại BingGo Leaders học sinh không những được xếp theo độ tuổi mà còn dựa vào trình độ để phân lớp phù hợp. 
 • Kiểm tra và đánh giá chuẩn quốc tế: Hệ thống kiểm tra và đánh giá theo chuẩn khung các bài thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge.

Trung tâm tiếng anh cho bé 5 tuổi – VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ 

Nhắc đến trung tâm dạy tiếng anh cho bé 5 tuổi không thể không nhắc đến VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ. 

Trung tâm VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ có những ưu điểm dưới đây: 

 • Chương trình học tập toàn diện: Tại VUS ứng dụng phương pháp dạy khám phá (Discovery-based Learning) giúp trẻ tự do khám phá và học thông qua sự hướng dẫn của giáo viên. Các bài học giúp các em phát triển tư duy toàn diện. 
 • Môi trường học tập hiện đại: VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ mang đến môi trường học tập hiện đại, chất lượng cao cho học sinh. 
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng: Khi học tập tại trung tâm anh ngữ cho bé 5 tuổi VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ ba mẹ có thể an tâm vì đội ngũ giáo viên ở đây có trình độ chuyên môn cao và đều yêu quý học sinh. 

Các khóa học: 

 • Khóa học tiếng Anh mẫu giáo (từ 4-6 tuổi)
 • Khóa học tiếng Anh thiếu nhi (6-11 tuổi)
 • Khóa học tiếng Anh thiếu niên (11-15 tuổi)

Trung tâm tiếng anh cho bé 5 tuổi – British Council – Hội đồng Anh

British Council là một trung tâm tiếng anh cho bé 5 tuổi thuộc Hội đồng Anh với phạm vi hoạt động lên tới hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới. 

Một số điểm mạnh giúp trung tâm được nhiều phụ huynh lựa chọn: 

 • Chương trình và phương pháp học tiên tiến: Trung tâm tiếng Anh cho bé 5 tuổi trở lên này thiết kế nhiều chương trình học tiên tiến, tập trung vào cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết giúp học sinh có thể tự tin sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình. 
 • Trung tâm tiếng anh cho bé 5 tuổi – British Council – Hội đồng Anh có mạng lưới nhiều chi nhánh tại Hà Nội và Sài Gòn. 
 • Học sinh được học trong môi trường hiện đại cùng với thiết bị máy móc hỗ trợ tân tiến.

Các khóa học:

 • Khóa học Learning Time with Timmy
 • Khóa học tiếng Anh Primary Plus (6 – 11 tuổi)
 • Khóa học tiếng Anh Secondary Plus (12 – 17 tuổi)

Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu

trung tam tieng anh cho be 5 tuoi

Ocean Edu là trung tâm dạy tiếng anh cho bé 5 tuổi với các ưu điểm: 

 • Chương trình tiêu chuẩn châu Âu: Ocean Edu cung cấp chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em theo tiêu chuẩn châu Âu. Các em sẽ hoàn thiện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và sử dụng tiếng anh thành thạo. 
 • Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn và sư phạm cao đảm bảo các em được học tập với thầy cô giáo tốt nhất. 

Các khóa học:

 • Khóa học tiếng Anh Discovery English (4 – 6 tuổi)
 • Khóa học tiếng Anh Challenge English (6 – 11 tuổi)
 • Khóa học tiếng Anh Focus English (11 – 16 tuổi)
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế (không giới hạn độ tuổi)

Trung tâm Anh ngữ ILA – Trung tâm tiếng anh cho bé 5 tuổi chất lượng

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng anh cho bé 5 tuổi thì ILA Vietnam là một lựa chọn không thể bỏ qua. 

Trung tâm Anh ngữ ILA có các điểm mạnh: 

 • Chương trình đánh giá toàn diện – G.A.P (Global Assessment Programme): ILA Vietnam tự hào với chương trình G.A.P, giúp học viên đánh giá năng lực tiếng Anh của mình so với tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình cung cấp dữ liệu giúp đánh giá trình độ học sinh chuẩn nhất từ đó tư vấn phù hợp chương trình cho bé. 
 • ILA Vietnam có hệ thống rộng khắp từ Hà Nội tới Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang… Các cơ sở đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chất lượng. 
 • ILA Vietnam tự hào với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sở hữu nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh sẽ luôn hỗ trợ học sinh tối đa trong việc học. 

Trung tâm cung cấp các khóa học bao gồm:

 • Khóa học tiếng Anh Mầm non (3 – 6 tuổi)
 • Khóa học tiếng Anh Tiểu học (6 – 11 tuổi)
 • Khóa học tiếng Anh Trung học (11 – 16 tuổi)
 • Khóa học tiếng Anh STEAM – IMATHS (4-10 tuổi)

Trên đây là danh sách 6 trung tâm tiếng anh cho bé 5 tuổi, mỗi trung tâm đều có một đặc điểm riêng. Vì vậy ba mẹ hãy tìm hiểu và lựa chọn trung tâm phù hợp cho bé nhé!

XEM THÊM:

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.