15+ trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Hà Nội tốt nhất 2024
School life

15+ trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Hà Nội tốt nhất 2024

Làm thế nào để chọn được một trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Hà Nội uy tín, chất lượng là điều mà rất nhiều ba mẹ quan tâm. Hôm nay mời ba mẹ tham khảo bài review trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé. 

Trường Quốc tế Westlink – Ngôi trường học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội 

Một trong các trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội hiện nay phải kể đến Trường Quốc tế Westlink – Westlink International School.

trung tam tieng anh cho tre em

Trường Quốc tế Westlink nằm trong hệ thống của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới International Schools Partnership (ISP), có trụ sở tại vương quốc Anh. Ngôi trường này toạ lạc tại khu vực Tây Hồ Tây với diện tích 2,5ha. 

Một số điểm mạnh của Trường Quốc tế Westlink: 

 • Là thành viên của Tổ chức ISP nên được thụ hưởng nhiều giá trị: Westlink nhận được sự chia sẻ kiến thức từ các trường trong cùng hệ thống cũng như được cập nhật các ý tưởng và nghiên cứu mới nhất từ các chuyên gia trên toàn cầu. Trường Quốc tế Westlink cũng nhận được sự hỗ trợ về nguồn lực, tri thức và nguồn học liệu từ mạng lưới hơn 80 trường tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Học sinh của WIS có cơ hội tham gia 11 chương trình học tập và giao lưu quốc tế với các học sinh trong hệ thống ISP như: Chương trình giao lưu bạn bè ISP, Chương trình trại hè, Chương trình mô phỏng hội nghị Liên Hợp Quốc, Liên hoan phim ISP, … Đây là cơ hội giúp các em mở rộng sự hiểu biết cũng như rèn luyện kĩ năng tiếng Anh của mình. 
 • chương trình Tú tài quốc tế IB: Học sinh đăng ký học Chương trình Tú tài quốc tế IB sẽ được học các môn cốt lõi: Tiếng Anh, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật, Thể chất,… qua các dự án liên môn. Với chương trình quốc tế sử dụng 100% tiếng Anh khi giảng dạy không chỉ giúp các em rèn luyện tiếng Anh mà còn giúp vững chắc kiến thức khoa học, kỹ năng để tạo ra lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho bản thân khi muốn theo học tại các trường đại học danh giá toàn cầu. 
 • Có chương trình Song ngữ giảng dạy theo chương trình phổ thông của Bộ GD&ĐT Việt Nam và Bộ Tiêu chuẩn US Common Core của Mỹ với thời lượng 50% tiếng Anh và 50% tiếng Việt.
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thúc đẩy sáng tạo: Được đầu tư và thiết kế 100% từ nước ngoài, tất cả các phòng chức năng như Studio, phòng Mỹ thuật, xưởng sáng tạo, phòng sân khấu, bể bơi,… đều đã hoàn thiện để học sinh tham gia học tập, sử dụng.

trung tam tieng anh cho tre em

 • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao: 100% giáo viên đều có bằng cấp học thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các trường quốc tế trong và ngoài nước, được đào tạo chuyên môn thường xuyên bởi tổ chức ISP, tổ chức Tú Tài IB. Đặc biệt các giáo viên quốc tế 100% đều có lý lịch tư pháp được xác nhận bởi cơ quan anh ninh, nhằm đảo bảo an toàn cho học sinh. 

Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm các chương trình học tại Westlink theo thông tin liên hệ dưới đây: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường Gia Vinh, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900

Email: info@westlink.edu.vn

Đọc thêm thông tin: Chương trình liên kết quốc tế là gì? Học phí bao nhiêu, Có nên học không

Hệ thống anh ngữ quốc tế Ocean Edu 

Một trong các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ba mẹ có thể tham khảo là trung tâm Ocean Edu. Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu có các chương trình cho bé từ mầm non đến THPT. 

 • Discovery English (4-6 tuổi): Chương trình này được xây dựng lồng ghép hoạt động thể chất giúp bé tiếp thu tiếng Anh tự nhiên, không bị nhàm chán. Trung tâm sử dụng giáo trình Hiden and Seek của nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic.
 • Challenge English (6-11 tuổi): Chương trình này giúp các em học sinh có thể chuẩn bị các hành trang cho các kỳ thi, phát triển tư duy và tinh thần tự giác nhờ phương pháp giảng dạy tích hợp nội dung CLIL và giáo trình Academy Stars. 
 • Focus English (11-16 tuổi): Ở chương trình này các em sẽ được học để phát triển cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. 
 • Ngoài các chương trình học cho trẻ em theo chuẩn Cambridge, trung tâm còn cung cấp các lớp luyện thi IELTS phù hợp với các bạn học viên 

Xem thêm: Tổng hợp những bài tập tiếng Anh lớp 1 cho bé

Trung tâm Tiếng Anh Trẻ em BingGo Leaders

Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em BingGo Leaders trực thuộc Tập đoàn Giáo dục HBR Holdings. Đây là hệ thống Anh ngữ cho trẻ em từ 3-13 tuổi. Hiện tại, trung tâm đang có các khóa học tiếng Anh với hai hình thức là online và offline, dành cho các bé như: Kingdergarten, Staters, Movers, Flyers.

Một số điểm mạnh của trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội – BingGo Leaders: 

 • Lộ trình học cá nhân hóa: Với mục đích giúp trẻ em làm quen và sử dụng tiếng Anh thành thạo, trung tâm đã xây dựng lộ trình học tập phù hợp theo từng độ tuổi áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Đội ngũ giáo viên xuất sắc: BingGo Leaders quy tụ đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Tất cả giáo viên đều phải qua kỳ thi đầu vào khắt khe mới được tuyển chọn. 
 • Giáo trình chuẩn quốc tế và phương pháp tiên tiến: BingGo Leaders sử dụng hệ thống sử dụng giáo trình theo chuẩn Cambridge, kết hợp với sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng với 3 phương pháp học tiên tiến nhất: TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học bằng trải nghiệm), PBL (Học thông qua làm dự án). Phương pháp này giúp các em phát triển ngôn ngữ cũng như trí tuệ. 

Trung tâm Atlantic Five-Star English

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Atlantic Five-Star English là trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế và đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, Atlantic Five-Star English tạo sự khác biệt khi chính thức khai trương trung tâm Anh ngữ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2016 – 2017. 

Trung tâm Atlantic Five-Star English có một số ưu điểm nổi bật dưới đây: 

 • Atlantic Five-Star English có đội ngũ giáo viên trình độ cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế. 
 • Chương trình đào tạo theo lộ trình đào tạo bài bản, khép kín (Từ Tiểu học, THCS đến IELTS); Giáo trình cập nhật từ các tổ chức uy tín; Phương pháp giảng dạy (CLT) mới, hiệu quả tập trung vào khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên trong tình huống thực tế; sĩ số lớp học nhỏ để đảm bảo tất cả học viên có cơ hội thực hành.
 • Trung tâm ứng dụng các công nghệ hiện đại vào giảng dạy để giúp các em học tập hiệu quả hơn. Các công nghệ như: Smartboard đa điểm tương tác, lớp học thông minh, hệ thống LMS, hồ sơ số
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế
 • Trung tâm có cang-tin cung cấp bữa ăn và các câu lạc bộ để học sinh có thể tham gia giao lưu. 

Xem thêm thông tin: TOP 12 trường tiểu học song ngữ Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em – Hội Đồng Anh British Council

trung tam tieng anh cho tre em

Trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em Hội Đồng Anh British Council là một trong các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như trình độ của giáo viên. Đây cũng là một trong các trung tâm tiếng anh cho bé tại Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại và các phương pháp học phối hợp thực hành nghe – nói thường xuyên.

Hệ thống Trường Anh ngữ RES

Trường Anh ngữ RES cũng là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em đạt tiêu chuẩn Cambridge, chuyên về khóa học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu niên. Trung tâm này đã được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em RES có chương trình đào tạo 4 Kỹ năng tiếng Anh và cam kết các chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET và hướng tới thi chứng chỉ IELTS Quốc tế điểm cao từ 6.5 – 8.0).

Trung tâm anh ngữ RES hướng đến xây dựng chương trình học với các bài giảng sinh động, giúp các em học tập tiếng Anh không bị nhàm chán. Đặc biệt RES khích lệ và tạo động lực học tiếng Anh qua các cuộc thi thuyết trình, các bài tập chấm điểm. Trung tâm cũng có chương trình hỗ trợ ôn tập hàng tuần cho các em. 

Đọc thêm: [Cập nhật 2023] Mẫu câu tiếng anh giao tiếp với con hàng ngày theo chủ đề

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo

Có lẽ thương hiệu anh ngữ quốc tế Apollo khá nổi tiếng tại Hà Nội mà rất nhiều ba mẹ biết đến. Trung tâm Apollo luôn chú trọng vào việc xây dựng môi trường học tập thoải mái, sáng tạo để tạo sự hứng thú cho các em. Apollo cũng chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ việc học tốt nhất. 

Trung tâm Alisa English

Review trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alisa cũng là một trong các trung tâm tiếng anh cho trẻ em giá rẻ. Alisa có đội ngũ giáo viên bản xứ giảng dạy, trường cam kết chất lượng đầu ra đạt chuẩn Cambridge bằng hợp đồng đào tạo rõ ràng.

Đến với Alisa, bé sẽ được khám phá tiếng Anh thông qua phương pháp CLIL chuẩn Cambridge – học kiến thức bằng ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ. Alisa sử dụng giáo trình chuẩn Hoa Kỳ với độc quyền hình ảnh từ National Geographic. Học tập tiếng Anh tại Alisa English các em sẽ được đào tạo thành thạo cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết 

Chương trình học được thiết kế phù hợp với trẻ trong từng độ tuổi: Happy Seed (3-6 tuổi), Green Tree (6-11 tuổi), Blooming (11-15 tuổi). Khi đăng kí học tiếng anh tại Alisa English các em sẽ được kiểm tra đầu vào để sắp xếp chương trình dạy phù hợp. 

Trên đây là các review trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Hà Nội tốt nhất 2023. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý bậc phụ huynh hiểu thêm về các trường và có sự lựa chọn phù hợp cho con mình. 

Xem thêm:

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.