Khám phá Thế giới bên ngoài Lớp học 🌎
Sự kiện

Khám phá Thế giới bên ngoài Lớp học 🌎

Học sinh Song ngữ của Westlink đã có chuyến dã ngoại vô cùng bổ ích đến Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam. Là một phần của chương trình học, những chuyến học tập thực tế giúp các con có cơ hội trực tiếp gặp gỡ các cộng đồng người Mường, Dao, Thái, Mông và tham gia vào các hoạt động trò chơi truyền thống. Học sinh đã được tìm hiểu và biết thêm về sự đa dạng văn hóa của các dân tộc khác nhau trên dải đất hình chữ S.
Toàn bộ hành trình được các bạn học sinh ghi chép vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ qua những thước phim, bức ảnh, ghi chú. Chuyến đi nhằm kết nối môn Lịch sử và Địa lý, nơi các con được học về sự hình thành của các vùng miền Việt Nam, các dân tộc và địa bàn phân bổ của từng dân tộc. Học sinh sau đó sẽ cùng nhau vẽ lại bản đồ và tóm tắt lại những kiến thức đã thu thập được.
Chuyến tham quan cũng giúp học sinh làm sản phẩm nhật ký môn Ngữ văn với bao gồm tư liệu và mẩu chuyện ngắn mà học sinh thu thập được. Chưa dừng lại ở đó, chuyến đi cũng giúp học sinh trong môn Toán học khi các con học về trục đối xứng, với những họa tiết và hoa văn đối xứng trên trang phục và phụ kiện trang trí của người dân tộc và cùng nhau phân tích về đặc trưng và ý nghĩa của những biểu tượng đó.
Chuyến đi đầy ắp những tiếng cười và sự háo hức giúp học sinh khám phá ra nhiều điều thú vị và mới lạ. Một trải nghiệm ý nghĩa và đa dạng bản sắc dân tộc, giúp các con cảm thấy tự hào và thêm yêu quê hương Việt Nam của mình!

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.