Lấp lánh tiếng cười và sự háo hức trong ngày đầu tiên trở lại trường! 🌟
Sự kiện

Lấp lánh tiếng cười và sự háo hức trong ngày đầu tiên trở lại trường! 🌟

Những gương mặt đáng yêu của học sinh không thể giấu đi sự hào hứng và tươi vui trong ngày đầu tiên trở lại trường. Từ các bạn học sinh nhỏ tuổi nhất cho đến các anh chị lớp lớn, không khó để bắt gặp những tiếng cười, những cái ôm sau nhiều ngày xa cách.
Từ sáng sớm, các thầy cô đã đến trường để cùng nhau chào đón các con đến trường. Không chỉ là ngày quay trở lại lớp học, hôm nay còn là một cuộc hội ngộ ấm áp của các thành viên trong gia đình Westlink. Không thể không kể đến hoạt động team-building dành cho học sinh THCS đã mang đến những giây phút vui vẻ, sự gắn kết và tinh thần đội nhóm giữa các em học sinh.
Nhà trường vui mừng khi được chào đón các con học sinh từ các nước như South Africa, Hàn Quốc, Nhật Bản, Rumania, Việt Nam nhập học trong kỳ tháng 1 này. Các con như những nguồn năng lượng mới mẻ, đóng góp cho cộng đồng đa dạng sắc màu văn hóa tại Westlink. Hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời để học sinh có cơ hội kết bạn, học hỏi lẫn nhau và tiếp tục cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời.
Học sinh, giáo viên và nhân viên Westlink đã sẵn sàng bước vào năm mới với tinh thần học hỏi và sáng tạo. Hãy để những tình bạn mới nở hoa, những kỷ niệm đáng nhớ được tạo ra và vô số những cơ hội để phát triển. 🌈 Hãy cùng nhau bắt đầu một hành trình mới với đầy ắp những điều thú vị phía trước! 🚌

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.