Ra mắt linh vật: Westlink Wolverines – biểu tượng của sức mạnh và bản lĩnh 🐾🧡
Sự kiện

Ra mắt linh vật: Westlink Wolverines – biểu tượng của sức mạnh và bản lĩnh 🐾🧡

Wolverine (chồn sói) là một loài động vật được biết đến bởi sức mạnh vô cùng đặc biệt. Dù có thân hình không quá vĩ đại như những động vật săn mồi khác, nhưng với khả năng nghi, sự nhạy bén, chúng có thể đánh bại những con mồi có kích thước lớn hơn chúng nhiều lần. Wolverines cũng là biểu tượng cho sự chiến đấu mãnh liệt và tinh thần không khuất phục. Và đó chính là lý do Wolverines trở thành linh vật chính thức của Westlink. Không chỉ dừng lại ở một linh vật, Wolverines hiện thân cho những giá trị cốt lõi trong cộng đồng học tập tại Westlink – sức mạnh, sự kiên cường và không ngại đối mặt với thử thách.
Khi những “chú Wolverines” mạnh mẽ của chúng ta dẫn đầu, đó là lúc tinh thần đoàn kết, sự bền bỉ, sức mạnh được đề cao. Cho dù ở trong lớp học hay trong những cuộc thi, nhà trường tin rằng tinh thần Wolverines sẽ luôn được lan toả, mang về những chiến thắng vinh quang.
Hãy sẵn sàng lắng nghe những tiếng gầm vang của Wolverines khi chúng tôi bắt đầu một năm mới tràn đầy sức mạnh, sự nỗ lực, đoàn kết và chinh phục những đỉnh cao mới! 🎉Go Go Wolverines!

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.