Tết Sẻ Chia – Tết Yêu Thương cùng Westlink 🧧🧧🧧
Sự kiện

Tết Sẻ Chia – Tết Yêu Thương cùng Westlink 🧧🧧🧧

Trường Quốc tế Westlink đã mang đến một không gian Tết cổ truyền đầy vui tươi và ấm áp tới học sinh qua sự kiện Hội Chợ Tết 2024. Đây là cơ hội để cộng đồng học sinh, giáo viên, phụ huynh giao lưu và gắn kết, đồng thời cũng tôn vinh những giá trị văn hóa Việt Nam trong môi trường học tập quốc tế.
Không khó để bắt gặp những gương mặt rạng rỡ với những bộ Áo Dài truyền thống rực rỡ sắc màu. Điểm nhấn là hoạt động gói bánh chưng, mang lại không khí sum vầy, quây quần đặc trưng mỗi dịp Tết đến xuân về. Không khí càng trở nên vui tươi hơn với màn biểu diễn trống và những giai điệu Tết rộn ràng của các em học sinh. Không thể không kể đến các quầy đồ ăn hấp dẫn, trò chơi dân gian và hoạt động xin chữ đầu năm, sáng tạo Tò He.
Chúng tôi vô cùng biết ơn sự đóng góp của quý phụ huynh với vô vàn những món đồ ăn ngon, đặc trưng ẩm thực Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản,…Xin gửi lời tri ân tới toàn bộ phụ huynh, thầy cô, giáo viên, nhân viên nhà trường đã cùng nhau mang Tết về với Westlink! Chúc Mừng Năm Mới 2024! 🎇🎇🎇
Hãy cùng xem tóm tắt tại đây: https://www.facebook.com/reel/1052907519119703
Hãy xem Westlink nói “Chúc mừng năm mới” ở nhiều ngôn ngữ khác nhau: https://fb.watch/qvJoW85W3C/

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.