Westlink gây ấn tượng tại sự kiện thể thao Hanoi Sports League 🔥🔥🔥
Sự kiện

Westlink gây ấn tượng tại sự kiện thể thao Hanoi Sports League 🔥🔥🔥

Những “chú sói” Westlink Wolverines với tinh thần thể thao cực “cháy” đã bắt đầu tham gia vào giải đấu Hanoi Sports League giữa các trường quốc tế trên địa bàn Hà Nội từ tuần này.
🏸Với môn cầu lông, các tuyển thủ của chúng ta gần đây đã có trận đấu với trường bạn SIS Gamuda! Với những cú đánh chính xác và sự tập trung cao độ, các chàng trai của chúng ta đã giành chiến thắng trong bảng đấu đơn nam. Thật tuyệt vời khi được chứng kiến tinh thần thể thao và năng lượng bùng nổ trên sân của các tuyển thủ Westlink cũng như đội bạn.
⚽ Trong trận đấu bóng đá gay cấn giữa Westlink và Wellspring, cả hai đội đều thể hiện kỹ năng bóng đá điêu luyện với những cú dứt điểm tuyệt vời, lối chơi vô cùng “fair-play” và tinh thần đội nhóm trên sân. Với những đường bóng chắc chắn và sự phối hợp ăn ý, xin chúc mừng Wellspring đã giành chiến thắng, các cầu thủ Westlink đã học hỏi được rất nhiều từ đội bạn qua trận đấu này.
Việc tham gia các sự kiện thể thao như Hanoi Sports League không chỉ mang đến cho học sinh cơ hội thể hiện tài năng, mà còn giúp học sinh tăng cường thể chất, thúc đẩy tinh thần đồng đội, sự kỷ luật và kiên trì – những bài học cuộc sống giá trị.
Xin chân thành cảm ơn các thầy cô huấn luyện viên và các cầu thủ tuyệt vời của Westlink đã thể hiện rất tốt. Go Wolverines!!! 🐺🐺🔥🔥

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am
  Please contact me through
  and
  I would like to book a tour for child(ren)
  Child(ren) name - Year of birth
  Entry year
  How did you
  learn about Westlink?

  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.