Westlink Wolverines tiếp tục bùng nổ với các trận đấu tại Hanoi Sport League 🔥🔥🔥
Sự kiện

Westlink Wolverines tiếp tục bùng nổ với các trận đấu tại Hanoi Sport League 🔥🔥🔥

Tuần vừa qua trở nên thật đặc biệt đối với cả học sinh Tiểu học và Trung học tại Westlink khi các em tiếp tục thi đấu và mang đến những trận cầu sôi động, thể hiện tinh thần mạnh mẽ của Westlink Wolverines.
⚽Với môn thể thao vua bóng đá, Học sinh Tiểu học với những cú dứt điểm chính xác, mang đến trận hòa 2-2 đầy thuyết phục trước Trường Quốc tế Singapore SIS. Mỗi đường chuyền, sự phối hợp nhịp nhàng đều thể hiện kỹ năng và tinh thần đồng đội tuyệt vời. Với tuyển Trung Học, các em đã có trận đấu đầy cam go với tỉ số sát nút với đội bạn đến từ Brighton College Việt Nam. Bất chấp kết quả đầy thử thách, Westlink team đã thể hiện sự kiên cường và bền bỉ đáng khen ngợi trên sân.
🏸 Đội cầu lông tâm huyết của chúng ta đã thể hiện rất tốt trong trận cầu đầy thử thách với Trường Wellspring. Mặc dù chiến thắng chưa mỉm cười với chúng ta, nhưng các em học sinh đã nỗ lực không ngừng trong suốt trận đấu. Mỗi trận đấu qua đi đều mang đến cơ hội để học sinh Westlink được học hỏi, rèn luyện và trưởng thành hơn mỗi ngày.
Hãy tiếp tục ủng hộ và cổ vũ cho các tuyển thủ của chúng ta trong những trận đấu tiếp theo tại Hanoi Sports League. Tiến lên Westlink Wolverines! 🐺🐺

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.