Những điều cần biết về trường Toronto – Trường tiểu học quốc tế Canada tại Hà Nội
School life

Những điều cần biết về trường Toronto – Trường tiểu học quốc tế Canada tại Hà Nội

Trường quốc tế Toronto là một trong những trường quốc tế Canada tại Hà Nội được khá nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn. Nếu như ba mẹ đang tìm hiểu về ngôi trường này thì theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về trường tiểu học quốc tế Canada – Trường Toronto Hà Nội

Trường quốc tế Canada – Hà Nội Toronto là một trong những ngôi trường thuộc thành viên của mạng lưới tổ chức giáo dục quốc tế International Schools Partnership (ISP).

Cơ sở vật chất

Trường quốc tế Canada tại Hà Nội – Hà Nội Toronto có diện tích lên đến 1,2 ha tại đường Hoàng Minh Giám, quận Cầu Giấy. Trường Toronto được xây dựng với hệ thống khuôn viên trường khá rộng, các khu vực bố trí nhiều cây xanh tạo nên một cộng đồng học tập cởi mở và hỗ trợ, phản ánh các giá trị cộng đồng và giá trị văn hóa. 

truong tieu hoc quoc te canada

Nhà trường xây dựng hệ thống phòng học chức năng riêng biệt, các phòng gym, bể bơi trong nhà và ngoài trời cũng được nhà trường đầu tư giúp học sinh có những trải nghiệm học tập tốt nhất. 

Với các không gian sinh hoạt chung nhà trường chú trọng thiết kế giúp thúc đẩy tương tác và kết nối giữa các học sinh, hỗ trợ các em giao tiếp tốt hơn. Không gian chung cũng giúp các em thuận lợi học tập, làm việc nhóm khi cần thiết. 

XEM THÊM: Chứng chỉ quốc tế là gì? Những chứng chỉ tiếng anh quốc tế được công nhận tại Việt Nam

Đội ngũ giáo viên

Là một trong những trường quốc tế Canada tại Việt Nam, Trường Toronto Hà Nội rất chú trọng trong việc tuyển chọn giáo viên kỹ càng. Các thầy cô giáo đều là những người có chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề. 100% giáo viên đều tốt nghiệp các trường đại học danh giá và đã có chứng chỉ giảng dạy tiếng anh như TESOL, CELTA, … 

Chương trình học của trường quốc tế Canada – Trường Toronto

Trường quốc tế Toronto luôn đặt việc học của học sinh là mục tiêu cho sự phát triển. Nhà trường luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tốt nhất và giúp các em có đủ hành trang để bước vào đời. 

Trường Hà Nội Toronto hiện nay đào tạo học sinh từ 6-18 tuổi. Nhà trường áp dụng những phương pháp tiếp cận sáng tạo, năng động, và phù hợp với Chương trình giảng dạy của hệ thống giáo dục Ontario, thông qua hai lựa chọn: Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario và Chương trình Tích hợp Ontario.

Chương trình tích hợp Ontario:

Chương trình này có thời lượng nửa ngày học bằng tiếng Anh. Ở cấp Tiểu học và Trung học được lựa chọn từ giáo trình bang Ontario như Tiếng Anh, Khoa học & Công nghệ Ứng dụng, Toán Ứng dụng, Giáo dục Thể chất, Nghệ thuật Thị giác, Nghệ thuật Âm nhạc & Biểu diễn. Các môn STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) và môn Công nghệ Thông tin được tích hợp trong nhiều bộ môn và bậc học sẽ giúp học sinh sáng tạo và có kỹ năng giải quyết vấn đề.

Bên cạnh đó, học sinh sẽ học các môn học theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam với phương pháp giảng dạy chú trọng ứng dụng, thực hành và được bổ trợ bởi chương trình Ontario. 

Chương trình tích hợp toàn phần Ontario:

Chương trình Tích hợp Toàn phần Ontario sẽ giúp học sinh đạt được tấm Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Ontario (OSSD) ngay tại Việt Nam. Các em từ lớp 1 tới lớp 12 có thể học chương trình này, với học sinh lớp 11 có thể có chuyến tham quan học tập kết hợp trao đổi văn hóa kéo dài hai tuần tại Toronto, đồng thời hoàn thành bài kiểm tra đọc viết Trung học Phổ thông Ontario (OSSLT). 

Các em sẽ được học các môn học theo chương trình của Bộ Giáo dục Ontario và tuân thủ khung Chương trình của bang Ontario. Việc học tích hợp liên môn sẽ đồng bộ nhiều môn và nhiều cấp học nhằm giúp học sinh sáng tạo, nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng tư duy phản biện. 

Trường tiểu học Canada học phí như thế nào? 

Hiện nay mức học phí của trường quốc tế Canada khoảng 200 triệu đến hơn 400 triệu tùy chương trình và khối theo học. 

Ngoài ra ba mẹ cần đóng một số khoản phí: 

– Phí kiểm tra trình độ đầu vào: 2.500.000/ lần

– Phí đăng kí tuyển sinh chương trình tích hợp Ontario: 10.000.000

– Phí đăng kí tuyển sinh chương trình tích hợp toàn phần Ontario: 15.000.000

Tìm hiểu về Trường quốc tế Westlink – Westlink International School 

truong tieu hoc quoc te canada

Trường Quốc tế Westlink là một trong hai ngôi trường duy nhất tại Việt Nam nằm trong hệ thống của tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới International Schools Partnership (ISP), có trụ sở tại vương quốc Anh. Bên cạnh đó, Westlink cũng tự hào khi vượt qua những yêu cầu khắt khe của tổ chức Tú Tài Quốc Tế (IBO) trở thành ngôi trường IB THẾ GIỚI (IB WORLD SCHOOL) và được ủy quyền giảng dạy chương trình IB Tiểu học (PYP).

Tại Westlink, học sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 chương trình học như sau: 

 • Chương trình Tú tài quốc tế IB – International Baccalaureate: Chương trình này dựa trên Bộ tiêu chuẩn học thuật của Mỹ và tiêu chuẩn Tú tài quốc tế danh giá IB. Các em được học các môn cốt lõi qua các dự án liên môn. Các môn cốt lõi bao gồm: Tiếng Anh, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật, Thể chất,…. Học sinh chương trình IB sẽ có lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn vào các trường Đại học hàng đầu thế giới vì được đào tạo 10 phẩm chất của học viên IB và các kỹ năng mềm khác. 
 • Chương trình song ngữ: Tại chương trình này học sinh sẽ được học 50-60% thời lượng bằng tiếng Anh. Chương trình kết hợp giữa học thuật và các hoạt động trải nghiệm thực tế. Chương trình song ngữ cũng có thể làm tiền đề để học sinh chuyển tiếp sang Chương trình quốc tế. 

Dưới đây là một số lý do để ba mẹ lựa chọn Trường quốc tế Westlink cho bé theo học: 

Đảm bảo thành tích học tập

Là ngôi trường nói không với việc chạy đua thành tích học tập, Trường quốc tế Westlink luôn khuyến khích các em tự học và tự khám phá. Tuy nhiên nhà trường và thầy cô giáo vẫn luôn nỗ lực phối hợp cùng phụ huynh theo dõi tình hình học tập của các em và không quên động viên, khích lệ các em. Điều này giúp cho học sinh có thêm ý chí phấn đấu, không ngừng tiến bộ qua từng ngày.

truong tieu hoc quoc te canada

Tự tin trong giao tiếp

Trong một thế giới không ngừng chuyển động mỗi ngày, việc có đủ kỹ năng ngoại ngữ cũng như các kỹ năng mềm khác sẽ giúp các em có bệ phóng vững chắc hơn. Vậy nên Westlink sẽ là cộng đồng để các em hoàn thiện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và giúp các em có tư duy, tri thức, kỹ năng để hòa nhập với mọi môi trường. 

Thành thạo các kỹ năng tư duy

Sử dụng các phương pháp giảng dạy đổi mới, cơ hội tiếp xúc bộ môn khoa học, STEM sẽ giúp các em phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, khai phá tiềm năng bên trong, giúp học sinh phát triển hơn. 

Năng động và có trách nhiệm

Bên cạnh việc phát triển trí lực, phẩm chất tốt cũng là một yếu tố không thể thiếu. Tại Westlink các em được dạy cách tôn trọng mọi người xung quanh, cách yêu thương, cách chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân. Các em cũng được xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực giúp bản thân các em phát triển hơn mỗi ngày. 

Rất nhiều ba mẹ sau khi cho con theo học tại Westlink đều có những phản hồi rất tích cực, trong đó có MC Minh Trang chia sẻ: Cả 2 bé của cô sau một thời gian theo học tại Westlink đều rất năng động, tự tin trong giao tiếp. Sau mỗi buổi học các bé đều chia sẻ với ba mẹ những điều các con học được ở trường. Ngoài ra các em cũng không ngại nói chuyện bằng tiếng anh dù trước đó cả 2 đều rất rụt rè. 

Trường quốc tế Westlink với những thế mạnh của mình đã là nơi ươm mầm các mầm non tương lai của đất nước. 

Ba mẹ và các em học sinh có thể tìm hiểu chi tiết chương trình học theo thông tin liên hệ dưới đây: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đường Gia Vinh, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84) 865 777 900


XEM THÊM: Những điều cần biết về bằng tú tài phổ thông trung học

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.