🌟 Westlink’s Talent Show – Nơi tài năng toả sáng! 🌟

🌟 Westlink’s Talent Show – Nơi tài năng toả sáng! 🌟

Hôm qua, khán phòng của Westlink đã thực sự trở thành sân khấu với những giây phút vô cùng đáng nhớ bởi những tài năng tuyệt vời của học sinh và giáo viên, đồng thời đánh dấu kết thúc một năm học tuyệt vời.
Từ những màn độc tấu violin và cello đầy cuốn hút, song tấu piano cho đến các màn biểu diễn trống sôi động, những tài năng âm nhạc đã khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Những điệu múa truyền thống của Hàn Quốc và Việt Nam của các lớp 1A, 1S và 2A được trình diễn với đầy sự tự hào dân tộc, điểm thêm những nét đẹp văn hóa cho buổi diễn. Màn nhảy dây độc đáo của Chloe lớp 5S cực ngầu và thú vị và không thể không kể tới màn trình diễn ảo thuật đầy bất ngờ của Daisy lớp 2S.
Westlink’s Talent Show không chỉ là sân khấu của tài năng mà còn là dịp để nhìn lại sự nỗ lực và cống hiến của toàn thể cộng đồng Westlink trong việc xây dựng môi trường học tập nơi tài năng và đam mê được nuôi dưỡng. Chúng tôi vô cùng tự hào về tất cả các học sinh và biết ơn các giáo viên, nhân viên và phụ huynh đã đóng góp làm nên một sự kiện thành công rực rỡ.