Bạn đã sẵn sàng “cháy hết mình” cho NGÀY HỘI THỂ THAO WESTLINK 2023??🔥

Bạn đã sẵn sàng “cháy hết mình” cho NGÀY HỘI THỂ THAO WESTLINK 2023??🔥

Sự kiện Ngày Hội Thể Thao thường niên tại Westlink đang đến rất gần. Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, 3 nội dung thi đấu bao gồm: Bóng Đá, Điền Kinh và Chạy Tiếp Sức sẽ được diễn ra, hứa hẹn những trận cầu “nảy lửa”. Ngày hội sẽ trở nên thú vị hơn với hạng mục thi đấu dành cho phụ huynh!
Tại Westlink, học sinh được chia thành các Nhà (House) với các thành viên mỗi đội là học sinh ở mọi lứa tuổi, các thầy cô, nhân viên nhà trường. Không giống với Nhà trong truyện Harry Porter, tại Westlink, Nhà được đặt tên theo các biểu tượng truyền thống của Việt Nam, mang nhiều ý nghĩa như:
🔴 Nhà #Lotus: Hoa Sen biểu tượng cho sự tinh khiết, hồi sinh, khí phách và chính là quốc hoa của Việt Nam
🔵 Nhà #WaterBuffalo với hình tượng Con Trâu thể hiện sự mạnh mẽ, bền bỉ
💛 Nhà #Dragon – Rồng Vàng là hiện thân của sự thịnh vượng và quyền lực
💚 Nhà #Bamboo – Cây Tre biểu trưng của sự kiên cường, đoàn kết, sức mạnh, không dễ khuất phục
Ai sẽ là Nhà Vô Địch năm nay? Lotus, Bamboo, Water Buffalo hay Dragon? Hãy cùng chờ đón những màn rượt đuổi vô cùng gay cấn, những thử thách đang chờ đón các con chinh phục! ️🏆
Ba mẹ và con đừng quên MẶC TRANG PHỤC THEO MÀU CỦA NHÀ MÌNH và cổ vũ thật nhiệt tình cho các đội nhé!