BÙNG CHÁY NĂNG LƯỢNG VÀ TINH THẦN THỂ THAO TẠI WESTLINK SPORTS DAY! ⛳
Sự kiện

BÙNG CHÁY NĂNG LƯỢNG VÀ TINH THẦN THỂ THAO TẠI WESTLINK SPORTS DAY! ⛳

Trường Quốc tế Westlink đã tổ chức Ngày Hội Thể Thao với sự tham gia của tất cả học sinh, phụ huynh, giáo viên, nhân viên nhà trường. Chủ đề chính của năm nay chính là: “Tinh thần thể thao làm nên một cộng đồng vững mạnh”.
Không khí tại Westlink trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi những tiếng hò reo, cổ vũ đến từ các đội. Mở đầu chương trình là buổi lễ khai mạc và màn nhảy cổ vũ vô cùng ấn tượng đến từ các con học sinh và lời tuyên thệ tinh thần thể thao. Sự kiện có các nội dung thi đấu bao gồm bóng rổ, điền kinh, chạy tiếp sức với những màn thi đấu nảy lửa của 4 đội. Các vận động viên điền kinh nhí với những cú chạy “nhanh như chớp” hay những pha ghi bóng vô cùng đẹp mắt đến từ các vận động viên bóng rổ của Westlink gây ấn tượng cực mạnh với khán giả và “người hâm mộ”. Không thể không kể đến trận tranh tài của bộ môn Chạy Tiếp Sức – bộ môn thách thức tốc độ, thể lực và tinh thần đồng đội, với sự tham gia nhiệt tình của ba mẹ.
Và kết quả chung cuộc, xin được chúc mừng:
🏆Nhà Vô Địch gọi tên RedLotus
🥈Quán Quân thuộc về Water Buffalo
🎉Đội cổ vũ xuất sắc nhất: Yellow Dragon
💯Đội có tinh thần kỷ luật tốt nhất: Green Bamboo
🎯Đội trưởng xuất sắc nhất: Red Lotus
Xin chúc mừng tất cả các đội với những màn trình diễn vô cùng tuyệt vời! Chúc mừng các con học sinh vì đã nỗ lực hết mình, thể hiện tinh thần đồng đội và tỏa sáng với tài năng của bản thân. Đặc biệt cảm ơn tới cô Ana – giáo viên Thể Chất vì sự cống hiến và đóng góp vô cùng lớn của cô trong suốt quá trình đồng hành tập luyện cùng các con và làm nên thành công của Ngày Hội Thể Thao năm nay!

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.