Buổi luyện tập cho Cuộc thi bơi

Buổi luyện tập cho Cuộc thi bơi

Hôm nay, các “kình ngư nhí” của Westlink đã cùng nhau tham gia luyện tập dưới sự hướng dẫn của thầy Alan để chuẩn bị cho cuộc thi bơi giữa các trường quốc tế tại Hà Nội. Các con tràn đầy năng lượng, với tâm thế sẵn sàng và tinh thần chiến đấu hết mình.
Các con bắt đầu bằng các bài tập khởi động. Bể bơi đã được trang bị đầy đủ các dụng cụ như mái chèo cài tay và ván tay tập bơi để làm săn chắc cơ tay, giúp cho việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Học sinh cùng tham gia lặn và bơi nhặt gậy. Trong quá trình tập luyện, nhân viên cứu hộ bể bơi tại trường luôn túc trực để giám sát và đảm bảo an toàn cho các con.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tập luyện chăm chỉ chắc chắn sẽ mang về những thành quả đáng tự hào của học sinh Westlink! Chúc toàn đội may mắn và hãy chiến đấu hết mình!