Buổi sinh hoạt đầu năm của toàn trường về Âm nhạc và Thể chất

Buổi sinh hoạt đầu năm của toàn trường về Âm nhạc và Thể chất

Cảm xúc tự hào vẫn còn đó khi thầy cô và bố mẹ được thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc và thể chất của các con trong buổi sinh hoạt chung ngày hôm qua! 🎶
Cả khán phòng đã phải wow lên với những màn trình diễn mà các con được học trong bộ môn thể chất như: xây tháp, aerobics, body shapes. Sau đó, những giai điệu sâu lắng bao trùm không khí, được thể hiện qua các tiết mục hát solo, song ca và piano đầy cảm xúc.
Chúc mừng các tài năng nhí và xin gửi lời cảm ơn tới các giáo viên bộ môn Âm nhạc và Thể chất đã luôn sát cánh cùng các con.
👉 Quý phụ huynh đừng quên click vào nút “Gửi tin nhắn” phía dưới để chúng tôi được đồng hành cùng phụ huynh trên con đường nuôi dưỡng tài năng của các con!