Buổi sinh hoạt toàn trường đầy ấn tượng!

Buổi sinh hoạt toàn trường đầy ấn tượng!

🌟 Để giúp quý phụ huynh hiểu hơn về hệ thống kiểm tra và đánh giá tiêu chuẩn tại Trường Quốc tế Westlink, nhà trường đã mời phụ huynh đến tham gia để cung cấp những thông tin hữu ích về hệ thống MAP Test!
Measures of Academic Progress (MAP) Test là bài kiểm tra trên máy tính được phát triển bởi tổ chức NWEA. MAP được thiết kế để đánh giá những điểm mạnh của học sinh, những điểm học sinh cần thêm sự trợ giúp từ giáo viên. Kết quả bài kiểm tra giúp giáo viên dễ dàng lên kế hoạch giảng dạy, cá nhân hóa lộ trình học cho từng học sinh.

🌟 Buổi sinh hoạt chung trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết với câu chuyện và những tiết mục tuyệt vời đến từ các bạn học sinh lớp 2. Học sinh cũng tham gia Phân Loại nhà với tên gọi được lấy cảm hứng từ Việt Nam như: Yellow Dragon, Green Bamboo, Blue Water Buffalo, and Red Lotus.
Mong rằng “Nhà” sẽ trở thành những ngôi nhà chung của các em học sinh! Hãy cùng theo dõi những hoạt động sắp tới từ các Nhà trên fanpage của Westlink!