Buổi sinh hoạt trường cuối cùng trước kỳ nghỉ xuân!

Buổi sinh hoạt trường cuối cùng trước kỳ nghỉ xuân!

🌈 Học phần 3 đã kết thúc với buổi sinh hoạt cuối tuần assembly vô cùng đáng yêu đến từ những học sinh bé nhất trong trường, lớp Intro! Các con học sinh tài năng đã hóa trang với trang phục từ nhiều ngành nghề khác nhau như lính cứu hoả, cảnh sát, phi hành gia,..và những giai điệu vui tươi với bài hát về chủ đề bảng chữ cái. Các con cũng kể cho cả trường nghe câu chuyện về 3 chú lợn con, mang thông điệp giáo dục học sinh về đức tính chăm chỉ và nỗ lực để đạt được thành công.
Buổi sinh hoạt cũng vinh danh những học sinh đã hoàn thành xuất sắc khóa học bổ trợ ngôn ngữ Anh (EAL) bởi sự cố gắng, tiến bộ trong học thuật. Chúc mừng các con học sinh được khen ngợi trong việc rèn luyện những phẩm chất của học sinh IB với danh hiệu “IB Learner Profile”.
Chúc học sinh có một Kỳ nghỉ Xuân tuyệt vời! Nhà trường rất mong được chào đón các con quay trở lại tràn đầy năng lượng mới mẻ và sẵn sàng để tiếp tục hành trình học tập vào thứ Hai, ngày 8 tháng 4!