Buổi sinh hoạt trường do Lớp 5S tổ chức

Buổi sinh hoạt trường do Lớp 5S tổ chức

✨ Học sinh Westlink kết thúc tuần học của mình với buổi Sinh Hoạt Chung do lớp 5 Quốc tế phụ trách. Các con đã thuyết trình về những điều thú vị mà mình được học trong môn UOI, Thế chất, Mỹ thuật và Tiếng Việt. Học sinh lớp 5 đã khiến cả khán phòng bất ngờ với một bài thơ bằng Tiếng Việt do chính các con sáng tác qua giọng đọc vô cùng đáng yêu từ các bạn Hàn Quốc và bài hát “Peace Song” thể hiện tinh thần hoà bình và đoàn kết.

💯 Bên cạnh đó, nhà trường lần đầu tiên ra mắt giải thưởng “IB Learner Profile” award đến học sinh đã học tập và phát huy đúng tinh thần, phẩm chất của người học IB như: Ham Học hỏi, Có tri thức, Biết tư duy, Giao tiếp hiệu quả, Có nguyên tắc, Tư duy cởi mở, Biết quan tâm, Dám chấp nhận rủi ro, Cân bằng, Biết nhìn nhận, đánh giá. Chúc mừng những học sinh đầu tiên nhận được giải thưởng của tháng này.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi sinh hoạt chung ngày hôm qua.