Buổi sinh hoạt trường tổ chức bởi lớp 3S
Sự kiện

Buổi sinh hoạt trường tổ chức bởi lớp 3S

Hôm nay, học sinh lớp 3 Quốc tế đã tự mình điều hành và tổ chức Assembly – buổi sinh hoạt chung và trình bày những kiến thức mình đã học được trong tuần qua một cách vô cùng sáng tạo. Ấn tượng nhất là tiết mục đồng thanh trình diễn bài hát về chức năng của hệ tuần hoàn và thuyết trình về sự quan trọng của hệ hô hấp.
Những phần trình bày với đa dạng các cách thể hiện cho thấy việc học thật thú vị biết bao. Với môn Giáo dục Thể chất, các con đã thuyết trình cho các bạn và thầy cô biết cách làm thế nào để giữ gìn và phát triển một vóc dáng khỏe mạnh. Các con thật tuyệt vời khi biết hướng dẫn và nhắc nhở mọi người phải có trách nhiệm quan tâm đến sức khỏe của mình. Tiếp theo đó là màn trình diễn song ca dương cầm và nhảy tập thể flashmob đầy sôi động với chủ đề Halloween.

Để kết thúc buổi sinh hoạt, Ban Giám Hiệu nhà trường đã trao giải thưởng “Learner Profile Awards” để vinh danh những cá nhân có thành tích tốt trong tuần. Buổi sinh hoạt cũng không quên chúc mừng đội tuyển bơi của trường đã xuất sắc hoàn thành cuộc thi bơi Swim Meet. Thật là một tuần học tuyệt vời của các con sau kỳ nghỉ!

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.