Chào đón đại diện của Tổ chức GL Assessment

Chào đón đại diện của Tổ chức GL Assessment

Westlink vinh dự được tiếp đón đại diện của Tổ chức GL Assessment đến thăm và làm việc tại trường.
Với sự góp mặt của đại diện 2 bên, GL và Westlink đã cùng nhau chia sẻ những kế hoạch, chiến lược và kinh nghiệm để tối ưu và phát triển hệ thống kiểm tra và đánh giá năng lực học thuật của học sinh. Điều này giúp giáo viên dễ dàng nhận biết và đưa ra những quyết định để hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập của các con, cũng như thông tin chi tiết tới phụ huynh để phối hợp cùng nhà trường giúp con tiến bộ hơn.
GL Assessment (Hệ thống đánh giá GL) là tổ chức đến từ Anh, được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu về xây dựng và tư vấn hệ thống đánh giá năng lực học thuật của học sinh cho các trường học trên toàn thế giới. Ưu tiên của GL là giúp mỗi học sinh được khám phá những năng lực của bản thân bằng cách cung cấp những dữ liệu cho giáo viên để giúp thầy cô có cách tiếp cận dạy-học phù hợp với từng học sinh. Với sự phát triển hơn 40 năm, GL là tổ chức tiên phong về hệ thống đánh giá trực tuyến với hơn 31 triệu bài đánh giá online cho hơn 100 trường học trên thế giới.