Chào mừng Lễ Hội Diwali! 🕯✨🌟
Sự kiện

Chào mừng Lễ Hội Diwali! 🕯✨🌟

Nếu hôm nay ở Việt Nam là một ngày cuối tuần bình thường, nhưng bạn có biết tại Ấn Độ đang có một ngày lễ đặc biệt được diễn ra không? Đó chính là Lễ Hội Diwali.
Diwali, hay còn được biết đến là Lễ Hội Ánh Sáng, không chỉ là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của Ấn Độ mà ngày này hướng đến mục tiêu tôn vinh sự chiến thắng của cái thiện trước cái ác, của ánh sáng trước bóng tối, của tri thức trước sự lạc hậu và sự hy vọng trước sự tuyệt vọng. Diwali rơi vào khoảng thời gian giữa tháng 10 và tháng 11 hàng năm, thường rơi vào những ngày rằm, và năm nay, Diwali là ngày Chủ Nhật, 12/11.
Tại Westlink, chúng tôi đề cao sự đa dạng văn hoá của các quốc gia và trân trọng những ngày lễ đặc biệt, phong tục của từng quốc gia đó, điều này tạo nên bức tranh văn hoá đầy màu sắc và cộng đồng quốc tế đa dạng tại Westlink. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các phụ huynh, học sinh Ấn Độ nói riêng, và cộng đồng Westlink nói chung trong ngày lễ đặc biệt này. Chúc tất cả chúng ta luôn tràn đầy sự yêu thương, toả sáng và nhiều niềm vui!

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.