“Cháy” hết mình cùng Ngày Hội Sports Day

“Cháy” hết mình cùng Ngày Hội Sports Day

Học sinh Westlink đã có khoảng thời gian tuyệt vời với những hoạt động thể thao thú vị như Nhảy Bao Bố, Ném bóng rổ, Vượt chướng ngại vật, và hoạt động Chạy Tiếp Sức cùng bố mẹ và thầy cô.
Chúc mừng tất cả 3 đội Đỏ, Xanh Lá, Vàng đã mang đến những màn trình diễn và thể hiện vô cùng ấn tượng, mang đậm tinh thần thể thao và tinh thần đồng đội.
Nhà trường rất vui mừng được chào đón quý phụ huynh đến trường để cổ vũ và tham gia sự kiện cùng các con. Cảm ơn quý phụ huynh và toàn thể thầy cô vì sự cổ vũ nhiệt tình và hỗ trợ học sinh để ghi điểm về cho từng đội.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện Sports Day ngày hôm nay!