Chia sẻ tới phụ huynh về Phương pháp Đánh Giá và Báo Cáo Kết Quả Học Tập 📋

Chia sẻ tới phụ huynh về Phương pháp Đánh Giá và Báo Cáo Kết Quả Học Tập 📋

Tuần này, Westlink vui mừng được chào đón phụ huynh trong trường đến tham dự buổi họp về Phương Pháp Đánh Giá và Báo Cáo Kết Quả Học Tập.
Thầy Martin – Trưởng Khối Tiểu học, đã dẫn dắt buổi chia sẻ, mang tới những thông tin chi tiết về phương pháp đánh giá của nhà trường cũng như những mốc thời gian phụ huynh sẽ nhận được báo cáo từ bộ phận học thuật nhà trường. Thầy Martin cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của cả hai cách đánh giá tổng kết, và đánh giá quá trình trong việc hỗ trợ quá trình học tập của học sinh và tầm quan trọng của phương pháp đánh giá trong việc giúp giáo viên điều chỉnh cách tiếp cận kiến thức hiệu quả và hỗ trợ kịp thời tới học sinh.
Phụ huynh đã nhận được những thông tin hữu ích về vai trò thiết yếu của các bài đánh giá GL Test trong việc theo dõi sự tiến bộ của học sinh và cách giáo viên sử dụng những dữ liệu này để tạo ra các báo cáo toàn diện. Buổi họp kết thúc với phần Hỏi & Đáp tương tác, mang đến cơ hội để phụ huynh tham gia chia sẻ và bày tỏ quan điểm.
Westlink mong rằng với các buổi chia sẻ đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý phụ huynh, đồng thời tạo cơ hội để nhà trường và phụ huynh được trao đổi, phối hợp mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.