CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HÒA BÌNH ! 🌏💙

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HÒA BÌNH ! 🌏💙

“Con ước mọi trẻ em trên thế giới đều được đến trường và học tập.”
“Con ước rằng rừng xanh và những động vật sẽ không bị tuyệt chủng và quay trở lại với thiên nhiên.” – Học sinh lớp 3.
Đây là một trong rất nhiều những điều ước của học sinh để lan tỏa yêu thương bởi hôm nay chúng ta đã cùng nhau kỷ niệm ngày Hòa Bình Thế Giới (21/9) – một ngày để tôn vinh tinh thần Hòa Bình, Kết Nối trong cộng đồng quốc tế tại Westlink.

Học sinh đã cùng nhau viết những thông điệp ý nghĩa để lan tỏa tình thần hòa bình và sự tử tế để cùng nhau tạo nên Chiếc cây Hòa Bình. Những lời nhắn nhủ tuy nhỏ bé nhưng mang những hy vọng lớn lao!
Ngày Hòa Bình càng trở nên ý nghĩa hơn với những bức ảnh của học sinh và giáo viên trong trang phục màu trắng – màu sắc biểu trưng cho Hòa Bình & Sự Tử Tế.
Hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp Hòa Bình đến mọi người xung quanh và cùng nhau tạo nên một cộng đồng Westlink gắn kết!