Chuyến đi thú vị khám phá Bảo Tàng Địa Chất Việt Nam 🗻
Sự kiện

Chuyến đi thú vị khám phá Bảo Tàng Địa Chất Việt Nam 🗻

Hôm nay, học sinh lớp 5 tại Westlink đã có buổi tham quan tại Bảo Tàng Địa Chất Việt Nam, nơi các con được tận mắt ngắm nhìn những bộ sưu tập mẫu vật thu thập được từ thiên nhiên như khoáng vật, thạch học, cổ sinh vật, và còn thiếu mẫu về địa chất khu vực và khoáng sản.

Dưới sự hướng dẫn của nhân viên bảo tàng, học sinh đã rất hào hứng khi được tìm hiểu về lịch sử địa chất, khoáng sản của Việt Nam và các nước trên thế giới với vô vàn những mẫu vật được trưng bày như các loại đất, đá, khoáng sản quý hiếm, được coi là “sự kỳ diệu của tạo hóa”. Sau đó, các con được tìm hiểu về sự tiến hóa, thay đổi của địa chất của Việt Nam qua từng thời kỳ và đặc trưng của đất, đá, khoáng sản ở từng vùng miền. Học sinh không khỏi ngạc nhiên và thích thú với những viên đá tự nhiên đầy màu sắc và lấp lánh được thiên nhiên ban tặng.

Chuyến tham quan thực sự là những trải nghiệm ý nghĩa và đầy bổ ích với học sinh, giúp các con hiểu sâu và phân biệt được 3 loại đá chính trong tự nhiên – điều mà các con đã được học trong chủ đề “Chia sẻ hành tinh”, cũng như kích thích tính ham học hỏi, khám phá và tinh thần bảo vệ hành tinh của chúng ta. Một chuyến đi thật thú vị và đầy trải nghiệm!

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.