Cùng lan tỏa tinh thần “Tôn trọng sự đa dạng”

Cùng lan tỏa tinh thần “Tôn trọng sự đa dạng”

Cùng lan tỏa tinh thần “Tôn trọng sự đa dạng” của mỗi cá nhân tại Westlink trong buổi workshop chia sẻ về giáo dục tâm lý học đường. Hôm nay, các em học sinh lớp 7 đã có dịp tham gia buổi workshop dưới sự dẫn dắt của cô Lauretta – Điều phối viên Giáo dục Đặc biệt của trường.
Cùng lan tỏa tinh thần “Tôn trọng sự đa dạng"
Độ tuổi dậy thì là giai đoạn phát triển quan trọng của não bộ, đây là thời điểm các em bắt đầu đưa ra những “lý lẽ”, phản biện, nhu cầu được tôn trọng và thừa nhận được đẩy lên cao. Buổi workshop giúp học sinh hiểu được những điều này để từ đó hiểu rõ bản thân mình và học cách cởi mở cũng như đồng cảm với các bạn cùng trang lứa.
Cùng lan tỏa tinh thần “Tôn trọng sự đa dạng"
Thông qua các hoạt động cá nhân và làm việc nhóm, cô Lauretta cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cùng lan tỏa tinh thần “Tôn trọng sự đa dạng” trong cộng đồng và hướng tới sự tử tế.
Và đừng quên rằng tại Westlink, đội ngũ an toàn học đường (Safeguarding Team) với các thầy cô vô cùng tâm huyết luôn sẵn sàng trò chuyện và lắng nghe các em, đặc biệt là với các học sinh đang ở lứa tuổi trung học, giúp các em vượt qua những “khủng hoảng” tuổi dậy thì một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất.