🌏🔍 Cùng nhau khám phá: Đá được tạo ra như thế nào? 🌋🏞️
Sự kiện

🌏🔍 Cùng nhau khám phá: Đá được tạo ra như thế nào? 🌋🏞️

Là một hoạt động trong chủ đề Chia sẻ Hành tinh, học sinh Westlink đã cùng nhau khám phá chu trình của Đá! Cũng giống như nước, đá đóng vai trò quan trọng trong tự nhiên, dù nhìn những viên đá luôn đứng yên, nhưng thực chất, chúng luôn biến đổi và tái sinh liên tục.
Dưới dự dẫn dắt của thầy Martin, học sinh đã đi sâu tìm hiểu vào thế giới địa chất và phát hiện ra đá có ba loại chính: đá lửa, đá biến chất và trầm tích. Hơn nữa, học sinh cũng biết được đá trầm tích, được tạo thành từ những mảnh đá nhỏ hơn, với bốn dạng: sỏi, cát, phù sa và đất sét.
Với kiến thức mới vô cùng thú vị, các con học sinh đã trở thành “nhà địa chất nhí” và có một cuộc phiêu lưu khám phá ngay tại khuôn viên trường. Với sự tò mò và hào hứng, học sinh đã phiện ra nhiều tảng đá có hình thù đặc biệt, các con có thể tự mình phân loại đá, tìm hiểu về chức năng riêng biệt của từng loại đá và đặc biệt phát triển kỹ năng làm việc nhóm.
Việc học tập sẽ không bao giờ dừng lại tại Westlink! Hoạt động học tập ý nghĩa này giúp học sinh rèn luyện kỹ năng đặt câu hỏi và trí tò mò, sáng tạo của học sinh.
Xin gửi lời cảm ơn thầy Martin đã chia sẻ những trải nghiệm học tập thú vị này!

 

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.