Cuộc “săn” thành viên “Sói” Wolverine

Cuộc “săn” thành viên “Sói” Wolverine

Cuộc săn thành viên Sói Wolverine tại Westlink chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi các cuộc tìm kiếm đội tuyển thử sức mới đang diễn ra sôi nổi! 🏈🏀🏸

Hôm qua, cả học sinh PYP và MYP đều khiến các Huấn luyện viên và khán giả kinh ngạc tại vòng tuyển chọn Bóng đá, Bóng rổ và Cầu lông. Vòng tuyển chọn bóng đá là một cơn lốc tài năng và quyết tâm với những ngôi sao trẻ thể hiện kỹ năng đầy ấn tượng. Quá trình tuyển chọn rất nghiêm ngặt với các tiêu chí như là khả năng thể thao, kỹ thuật, thái độ và tinh thần đồng đội.

Từ những pha bóng rổ mãn nhãn, những cú đập cầu lông chuẩn xác đến những màn giao bóng điệu nghệ, các vận động viên nhí nhà ta đã khiến cả sân trường như vỡ òa trong tiếng hò reo. Vòng tuyển chọn bóng rổ và cầu lông đã khép lại với những ấn tượng khó quên, nhưng cuộc hành trình chinh phục thể thao vẫn chưa dừng lại. Sắp tới đây, hồ bơi Westlink sẽ trở thành đấu trường mới, nơi các vận động viên nhỏ tuổi sẽ tranh tài để giành lấy những tấm vé vào đội Wolverines. Ai sẽ là người bơi nhanh nhất? Ai sẽ là người xuất sắc nhất? Câu trả lời sẽ sớm được bật mí. Hãy cùng theo dõi cuộc săn thành viên Sói Wolverine nhé!

Wolverine hãy tiến lên 🏃🏻🏃🏻🏃🏻