Cuộc thi bơi Swim Meet

Cuộc thi bơi Swim Meet

💦Chúc mừng các “kình ngư nhí” của Westlink đã đạt những thành tích tốt trong cuộc thi bơi lội vừa qua.
Cuối tuần trước, đội tuyển bơi lội của Westlink đã tham dự cuộc thi bơi đầu tiên giữa các trường quốc tế tại trường UNIS. Các con thi đấu với năng lượng tràn đầy và đạt được cho mình nhiều kết quả đáng tự hào. Các con đã tự tin trình diễn các kỹ năng và tư thế bơi lội mình đã được học trong các tiết bơi như: Bơi ngửa, bơi ếch, bơi tự do, bơi bướm,…Sự hào hứng và tinh thần đồng đội, tinh thần thể thao ánh lên trên từng khuôn mặt của các thí sinh.
🏆Cảm ơn toàn đội vì đã mang về những “trái ngọt” đáng tự hào, đây chính là kết quả của sự nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ của các con và thầy cô huấn luyện viên. Cảm ơn tất cả các phụ huynh và nhân viên nhà trường đã theo sát và ủng hộ các con! Đặc biệt cô Ana, thầy Alan – huấn luyện viên và trợ lý, cô Suzette. Chúng ta đã mang về một chiến thắng vĩ đại nhất – chiến thắng chính bản thân mình!