Cuộc thi Cờ vua do ISP tổ chức đã chính thức bắt đầu 🏆️🏆🏆🏆

Cuộc thi Cờ vua do ISP tổ chức đã chính thức bắt đầu 🏆️🏆🏆🏆

Học sinh Westlink đã sẵn sàng bước vào các cuộc tranh tài trong giải đấu Cờ vua giữa các trường thuộc ISP trên toàn thế giới. Hoạt động này là một phần trong chương trình “Học tập Quốc tế dành cho Học sinh” (ILOS – International Learning Opportunities for Students) của tập đoàn ISP. Các con đã có cơ hội thi đấu với các bạn học sinh trên khắp Đông Nam Á tại giải đấu cờ vua trực tuyến.
Cờ vua là môn thể thao giúp học sinh cải thiện trí nhớ về thị giác, tăng cường khả năng tập trung và suy luận. Các con còn có cơ hội kết nối và giao lưu quốc tế, xây dựng tình bạn, trau dồi các kiến thức, kỹ năng và sự tự tin.
Là trường thành viên của một tổ chức giáo dục toàn cầu ISP, học sinh có cơ hội và ưu thế khi tham gia các cuộc thi, chương trình trao đổi với một cộng đồng quốc tế rộng lớn, mở ra nhiều trải nghiệm học tập, sân chơi giúp học sinh khám phá bản thân và trở thành những công dân toàn cầu.