Trường Westlink khác biệt ở những điểm nào?

1. Trường Quốc tế Westlink thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu International Schools Partnership (ISP), có trụ sở tại Anh Quốc và vận hành hệ thống gần 60 trường học tại 16 quốc gia. Là thành viên, trường Westlink được tiếp cận nguồn học liệu tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống hỗ trợ cho các trường trên toàn cầu, các sự kiện quốc tế và hơn thế nữa.
  2. Chương trình Quốc tế tại Westlink được giảng dạy bằng tiếng Anh, kết hợp khung chương trình Tú tài Quốc tế (IB) với Bộ tiêu chuẩn giáo dục chung của Mỹ (US Common Core standards).
  3. Tọa lạc trên khuôn viên gần 2.5 hecta tại khu vực Tây Hồ Tây, Trường Quốc Tế Westlink cung cấp môi trường học tập hàng đầu cho học sinh, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và công nghệ tân tiến.
  4. Đội ngũ giáo viên Westlink hoàn toàn tận tâm chăm sóc và đáp ứng các nhu cầu học tập của học sinh. Tất cả thầy cô giáo đều có chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp ngoài bằng Đại học hoặc cao học. Tại Trường Quốc tế Westlink, đội ngũ giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng, có bằng cấp giáo dục chuyên môn quốc tế và tận tâm với học sinh. Phương pháp học khám phá chuẩn IB khuyến khích học sinh làm chủ việc học cá nhân, phát triển tư duy và nâng cao nhận thức về các vấn đề toàn cầu.