Gặp gỡ Giáo viên Khoa học tại Westlink – Thầy Ronaldo  🌌🧪

Gặp gỡ Giáo viên Khoa học tại Westlink – Thầy Ronaldo 🌌🧪

Thầy Ronaldo tốt nghiệp chuyên ngành Sư Phạm Trung Học với môn Khoa học và hiện đang trong quá trình lấy bằng Thạc sĩ. Trước khi làm việc tại Trường Quốc tế Westlink, thầy đã có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy ở Philippines, sau đó tiếp tục giảng dạy tại một trường IB tại Seoul, Hàn Quốc.
Thầy Ronaldo đề cao sự đa dạng trong môi trường học tập quốc tế. Thầy luôn tâm huyết từ việc truyền động lực, khơi dậy sự sáng tạo, trí tò mò của học sinh bằng những thí nghiệm hóa học thú vị cho đến việc tìm hiểu những bí ẩn của vũ trụ qua những tiết học hấp dẫn, gắn liền với đời sống thực tế. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, gần gũi và sự tận tâm của thầy đã khơi dậy tình yêu với khoa học trong mỗi học sinh, biến những lý thuyết phức tạp thành những tiết học vô cùng thú vị.
Ngoài công việc giảng dạy, thầy còn đồng hành cùng học sinh trong câu lạc bộ và giải đấu cầu lông. Mời quý phụ huynh và học sinh cùng gặp gỡ thầy Ronaldo qua video dưới đây!
Video của thầy: https://fb.watch/qvJupkF_mu/