Gay cấn với Cuộc đua kỳ thú cùng Global Champions! ️⛳️⛳️⛳
Sự kiện

Gay cấn với Cuộc đua kỳ thú cùng Global Champions! ️⛳️⛳️⛳

Chủ Nhật vừa qua đánh dấu một ngày với thật nhiều năng lượng, thử thách và niềm vui cùng với cuộc thi Global Champions. Học sinh Westlink đã tham gia đóng vai thành các anh hùng giải cứu thế giới khỏi những thế lực đen tối. Các con cùng nhau vượt qua 6 Trạm để thu thập các mảnh ghép – nơi thử thách thể lực, kiến thức và tư duy logic của từng thành viên trong đội. Dù phải vượt qua nhiều khó khăn trên cả chặng đường dài và điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng với sự đoàn kết, tinh thần đồng đội, cả đội đã xuất sắc vượt qua tất cả các nhiệm vụ.

Xin chúc mừng Westlink Team đã chinh phục thành công thử thách và mang về Giải Tinh Thần Đồng Đội (Spirit Prize) bởi sự chiến đấu hết mình, sự nghiêm túc và kỹ năng làm việc nhóm tuyệt vời của các thành viên. Nhà trường vô cùng tự hào vì các con đã bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thể hiện tinh thần đồng đội, sự tự tin, khả năng bứt phá, không ngại thử thách.🎉🎉🎉

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ nhân viên và giáo viên tại Westlink – những người đã dành thời gian để hỗ trợ cuộc thi với Trạm England. Các thầy cô và nhân viên cùng đóng vai thành những nhân vật đặc trưng của Anh Quốc như Merlins, Knights, phù thủy,…để mang đến những thử thách thú vị cho học sinh. Sự kiện sẽ không thể thành công nếu không có sự nhiệt tình từ các thầy cô và anh/chị!
Westlink International School gửi lời cảm ơn đặc biệt tới GPA Camps – BTC cuộc thi đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú, nơi học sinh được thể hiện kiến thức, tư duy, thể lực và vượt qua những giới hạn của bản thân!

Related news

  Book a tour

  Please fill in the form. Our Admissions team will contact you soon, within 24 hours

  Hi, I am

  Please contact me through

  and

  I would like to book a tour for child(ren)

  Child(ren) name - Year of birth

  Entry year

  How did you
  learn about Westlink?


  Enquire

  Please fill in this form, our Admissions team will contact you soon.