Giải bóng đá giao hữu

Giải bóng đá giao hữu

Hôm nay Trường Quốc tế Westlink đã tổ chức Giải bóng đá giao hữu giữa 4 Nhà với những trận đấu cực kỳ hấp dẫn. Từ những cú dứt điểm chính xác của các cầu thủ nhí cho đến những màn tranh bóng đầy gay cấn, mỗi đội đều thể hiện sự hào hứng, tinh thần đoàn kết và chiến đấu hết mình. ️⚽️⚽
Sự kiện một lần nữa nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc phát triển thể chất cho học sinh và hướng đến một môi trường giáo dục nơi những tài năng nhí được nuôi dưỡng. Quả là một ngày tràn ngập tinh thần thể thao, nhiệt huyết và những kỷ niệm đáng nhớ.
🏆 Chúc mừng đội Red Lotus đã xứng đáng giữ vững được ngôi vị Quán Quân. Hãy luôn giữ cho mình tinh thần thể thao cháy bỏng và sự đoàn kết như bây giờ nhé!