Hào hứng với buổi đăng ký CLB cho học kỳ 2 tại Westlink! 🏀 ️🎶️🏸

Hào hứng với buổi đăng ký CLB cho học kỳ 2 tại Westlink! 🏀 ️🎶️🏸

Ngày cuối cùng của học kì 1 kết thúc với buổi đăng ký các hoạt động ngoài giờ cho các con ở học kỳ 2. Phụ huynh và học sinh có cơ hội gặp gỡ các giáo viên đảm nhiệm từng câu lạc bộ giới thiệu và giúp các con đăng ký.
Trong kỳ học tới, nhà trường triển khai các câu lạc bộ ở nhiều khía cạnh khác nhau như thể thao (bóng đá, bơi lội, cầu lông), biểu diễn nghệ thuật (nhạc kịch, nhạc cụ truyền thống Việt Nam), phát triển trí tuệ (người thủ thư nhỏ, cờ vua) và rèn luyện sự khéo léo (gấp giấy Nhật Bản, xếp hình Lego, thủ công). Các hoạt động ngoài giờ này hỗ trợ các con phát triển nhiều khả năng khác nhau ngoài việc học tập, thắt chặt tình bạn và trau dồi kỹ năng xã hội bằng việc phối hợp với nhau trong các hoạt động. Nhà trường rất vui khi thấy các con hào hứng tham dự các hoạt động ngoại khóa sắp tới. Ngoài việc giúp học sinh phát triển những kỹ năng về học thuật, Westlink luôn hướng đến tạo ra môi trường nơi các con được tham gia những môn năng khiếu yêu thích để thỏa sức khám phá bản thân. Hẹn gặp lại các con trong kỳ học tiếp theo với rất nhiều những điều thú vị đang chờ đón!