Hoạt động Ngoại khóa tại Westlink đang rất sôi động!

Hoạt động Ngoại khóa tại Westlink đang rất sôi động!

Tại Trường Quốc tế Westlink, chúng tôi rất hào hứng khai mạc mùa hoạt động ngoại khóa mới. Ngày đầu tiên đã thành công rực rỡ với nhiều lựa chọn hấp dẫn cho từng sở thích riêng của học sinh. Các em đã khám phá nhiều loại hoạt động từ nấu ăn Việt Nam và board game đến hoạt ảnh chuyển động dừng và nghệ thuật biểu diễn.

Những người yêu thể thao đã có thời gian tuyệt vời tại các câu lạc bộ cầu lông, bóng đá và bóng chuyền. Những hoạt động này giúp học sinh cải thiện kỹ thuật và kết bạn mới. Các chương trình làm phim và nghệ thuật biểu diễn của nhà trường cũng đã mang đến cơ hội tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo.

Westlink hướng tới việc nuôi dưỡng sở thích của học sinh và phát triển cá nhân bên ngoài lớp học thông qua các hoạt động ngoại khóa. Dù học sinh yêu thích thể thao, nghệ thuật hay các dự án sáng tạo, các em sẽ tìm thấy điều gì đó thú vị để khám phá. Nhà trường tin rằng những hoạt động này rất cần thiết để phát triển toàn diện cá nhân.

Westlink rất háo hức mong chờ việc các học sinh sẽ tham gia vào mùa khám phá và vui chơi này. Chúc mừng chương trình hoạt động ngoại khóa năm học mới có khởi đầu thật tuyệt vời này!