Học sinh Westlink tỏa sáng trong đêm diễn: Vua Sư Tử – The Lion King 🦁🦁🦁

Học sinh Westlink tỏa sáng trong đêm diễn: Vua Sư Tử – The Lion King 🦁🦁🦁

“Tài năng”, “Xuất sắc”, “Tự Hào” – đó là những cảm xúc chân thật nhất dành cho buổi nhạc kịch The Lion King ngày hôm qua của học sinh Westlink. Các em đã mang bối cảnh vùng hoang mạc châu Phi cùng những ca khúc huyền thoại của Vua Sư Tử như “Circle of Life”, “Hakuna Matata”, nhân vật Simba, Pumbaa, Scar, Timon…lên sân khấu qua những câu thoại đầy tự tin, những kỹ năng trình diễn ấn tượng và giọng ca ngọt ngào.
Gần 8 tháng luyện tập, với sự tham gia của gần 100 học sinh và giáo viên, và sự hướng dẫn của tổng đạo diễn chương trình – cô Suzette, vở nhạc kịch Vua Sư Tử là một “bữa tiệc” của thị giác và thính giác với những bối cảnh chân thực, trang phục lộng lẫy và dàn dựng âm thanh ánh sáng hoàn hảo. Màn trình diễn ấn tượng này là minh chứng cho sự nỗ lực, cống hiến hết mình của toàn thể học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường, khiến những khách mời tham gia không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả những cá nhân đã góp phần không nhỏ vào thành công của buổi trình diễn này! Một màn trình diễn đầy cảm xúc và xuất sắc đến từng chi tiết!