HỌC THỬ MIỄN PHÍ – CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý CÙNG WESTLINK

HỌC THỬ MIỄN PHÍ – CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý CÙNG WESTLINK

Tìm trường cho con luôn là vấn đề khiến ba mẹ quan tâm, lo lắng vì không biết đâu mới là ngôi trường an toàn, phù hợp để các bé tự do khám phá, phát triển toàn diện và hơn hết là để mỗi ngày con đến trường luôn là một ngày vui.
💫 Thấu hiểu điều đó, TRƯỜNG QUỐC TẾ WESTLINK (Thuộc Hệ thống International Schools Partnership – ISP) mang đến chương trình ưu đãi “01 buổi học thử miễn phí”, dành riêng cho các bạn từ Tiền tiểu học đến lớp 4.
🌱 Đây chính là “cơ hội vàng” để các con được thỏa sức trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế cũng như giúp cho các bậc phụ huynh có thời gian tìm hiểu, quan sát trước khi quyết định lựa chọn ngôi nhà thứ 2 cho con.
🔰 Tại buổi học thử miễn phí, con được trải nghiệm:
🔹 Chương trình IB Tú tài quốc tế: Thông qua các hoạt động học tập – vui chơi được thiết kế và truyền tải bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ, học sinh sẽ được tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên.
🔹 Phương pháp giáo dục tiên tiến: Ứng dụng hoạt động STEM/ STEAM; giáo dục cảm xúc xã hội và phát triển năng lực đặc biệt phù hợp theo từng độ tuổi..
🔹 Hệ thống phòng học, phòng chức năng tiện nghi đẳng cấp, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế tạo môi trường học tập thoải mái, an toàn.
🔹 Đội ngũ giáo viên và trợ giảng nhiệt tình và giàu chuyên môn tham gia trực tiếp vào các hoạt động vui chơi – rèn luyện và theo dõi xuyên suốt quá trình trưởng thành của học sinh.
🔹 Chế độ chăm sóc ân cần, chu đáo cùng với 1 bữa trưa dinh dưỡng cung cấp đầy đủ năng lượng cho học sinh
———
⏰ Thời gian: 08h00 – 12h00, thứ 2, ngày 12/12/2022
🏢 Địa chỉ: Trường Quốc tế Westlink, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
🎯 Để chọn trường con thích cũng là trường ba mẹ ưng, nhanh tay đăng ký tham gia buổi học thử miễn phí ngay tại: https://event.westlink.edu.vn/en hoặc hotline 0865 777 900
(*) Điều kiện & điều khoản áp dụng: Chương trình chỉ dành cho học sinh đã hoàn thành kiểm tra năng lực.
(*) Số lượng đăng ký có giới hạn.
𝐖𝐄𝐒𝐓𝐋𝐈𝐍𝐊 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 – 𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌, 𝐒𝐓𝐑𝐈𝐕𝐄, 𝐒𝐔𝐂𝐂𝐄𝐄𝐃
Western Westlake, Xuan Tao, Bac Tu Liem, Hanoi.
info@westlink.edu.vn