🌈 Học vui – Học hiệu quả!

🌈 Học vui – Học hiệu quả!

Trong tuần này, học sinh Westlink đã có chuyến tham quan tại Tổ hợp Giáo Trí KidZania Lotte Mall Tây Hồ.
🏞 Các con được chào đón nồng nhiệt bởi nhân viên của KidZania, những người hướng dẫn các con tham gia những hoạt động thú vị. Học sinh có cơ hội trải nghiệm được sống trong “thế giới của người lớn” qua việc đóng vai và trải nghiệm công việc của một nhà tạo mẫu thời trang, nhân viên nhà hàng, nghệ nhân cắm hoa, cầu thủ bóng đá, họa sĩ,… Qua các hoạt động nhập vai thực tế này, học sinh được tìm hiểu sâu hơn về các nghề nghiệp khác nhau trong một “thành phố thu nhỏ”, phát triển các kỹ năng xã hội, kỹ năng quản lý tài chính,..
Trân trọng cảm ơn KidZania Hà Nội đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh Westlink!