Hưởng ứng tuần lễ #SpiritWeek tại Westlink!

Hưởng ứng tuần lễ #SpiritWeek tại Westlink!

Tuần lễ sẽ chính thức diễn ra từ ngày mai!
Tuần lễ nằm trong khuôn khổ hoạt động gây quỹ cho tổ chức Street Child United – đối tác từ thiện của ISP, nhằm giúp đỡ cho trẻ em đường phố trên toàn thế giới.
Học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ cùng hóa trang với những bộ đồ ấn tượng. Nổi bật trong hoạt động lần này với những chủ đề đặc sắc, cho học sinh không gian để thỏa sức sáng tạo như: Tourist Day, Pajamas Day, Crazy Hair Day & Superhero Day. Nhà trường mong rằng các em học sinh sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách hóa trang, và đặc biệt đây là cơ hội để chúng ta gắn kết, lan toả tình yêu thương, lòng nhân ái qua hoạt động gây quỹ.
🏈 Đừng quên Ngày Hội Gây Quỹ vào Thứ Bảy, ngày 9/9 tuần này với những hoạt động ý nghĩa đang chờ đón!
Hãy cùng nhau chuẩn bị cho một Spirit Week với thật nhiều kỷ niệm!