Khám phá Bảo tàng Dân Tộc học cùng học sinh Khối 6 🌟

Khám phá Bảo tàng Dân Tộc học cùng học sinh Khối 6 🌟

Các học sinh Lớp 6 đã có một cuộc khám phá thú vị tới Bảo tàng Dân Tộc học. Chuyến tham quan này là cơ hội để các con được tìm hiểu thêm về sự phong phú của văn hóa và truyền thống của 54 dân tộc Việt Nam.
Điểm nhấn của chuyến đi là không gian trưng bày ngoài trời bao gồm 10 kiểu nhà truyền thống, mỗi nhà tượng trưng cho kiến trúc độc đáo và lối sống của từng dân tộc. Học sinh được khám phá về nội thất và hiểu thêm về phong tục tập quán và văn hóa tín ngưỡng của mỗi nhóm dân tộc. Ngoài ra, bảo tàng cũng còn những triển lãm nhỏ khác như là múa rối nước, con đường đá,… tô đậm thêm bản sắc của cuộc sống thường nhật cũng như cách tổ chức xã hội của các dân tộc anh em.
Thật là một trải nghiệm tuyệt vời và thêm trân trọng sự đa dạng trong văn hoá của các dân tộc!