🌱 Khám phá quá trình Quang Hợp và Nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên 🌳

🌱 Khám phá quá trình Quang Hợp và Nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên 🌳

Trong tiết Khoa Học, các bạn học sinh lớp 7 Song Ngữ đã cùng nhau trải nghiệm trồng cây và làm thí nghiệm để quan sát quá trình quang hợp của thực vật. Quang hợp có vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động sống và tồn tại của mọi sinh vật trên Trái Đất, trong đó có con người. Những “nhà khoa học tương lai” đã cùng nhau quan sát, nghiên cứu những yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình này như ánh sáng, nhiệt độ, nồng độ CO2.

Mỗi ngày khi được học tập tại khuôn viên xanh mát tại với vô vàn những loài thực vật, học sinh có cơ hội được khám phá những điều kỳ diệu từ thiên nhiên mà không phải đi xa. Điều này giúp các em được kết nối với thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và đồng thời giúp học sinh phát triển kỹ năng quan sát, phân tích và làm việc nhóm.
Tại Westlink, mỗi ngày đến trường là một hành trình mới với đầy ắp những điều thú vị!