Khám phá văn hóa ẩm thực với CLB Nấu Ăn tại Westlink 🌮🌯🥙

Khám phá văn hóa ẩm thực với CLB Nấu Ăn tại Westlink 🌮🌯🥙

Xin mời ghé thăm CLB Nấu Ăn của Westlink! Các “đầu bếp nhí” đã cùng nhau trổ tài làm món nem cuốn – một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam trong giờ học ngoại khóa tại phòng Food Tech của trường.
Dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, học sinh đã tự mình chuẩn bị các nguyên liệu để sẵn sàng làm món nem cuốn. Các con đã thực hành chế biến rau củ quả, trộn đều các nguyên liệu tươi ngon, cuốn từng chiếc nem xinh xắn và được rán vàng đều, thơm phức trên bếp. Mùi hương lan tỏa khắp trường khiến mọi người ai cũng muốn tới xem và thử món nem cuốn “nhà làm” siêu chất lượng này. Vỏ giòn rụm bên ngoài, bên trong mềm ẩm – một sự bùng nổ vị giác khó có thể cưỡng lại. Hoạt động Nấu Ăn giúp học sinh tìm hiểu về sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực, trau dồi kỹ năng nấu ăn, sử dụng thành thạo các đồ dùng trong bếp giúp rèn luyện tính tự lập, kỹ năng làm việc nhóm và những trải nghiệm thực tế. Đừng quên click vào những hình ảnh dưới đây để “thưởng thức” qua màn ảnh nhỏ những chiếc nem giòn rụm của cô và trò Westlink!